สะพานสายรุ้ง (Niji no Hashi)  SY51

สะพานสายรุ้ง (Niji no Hashi)  SY51

สะพานสายรุ้ง (Niji no Hashi) - SY51 SomeiYoshino51 บนทางเดินที่เธอกำลังก้าวไป หนทางมืดมน จนไม่อาจข้ามไป ไม่มี แรง ก้าว ต่อ มองไปไกลลิบตา เป็นภูผาชัน คลื่นลมก็แรงจนต้องหยุดก้าวไป เหนื่อยใจ และ ทด ท้อ * สายฝนที่ซัดสาดมา (เป็นธรรมดาที่เจอ) มันทำให้ใจเปียกปอน (บางทีก็ยอมถอดใจ) รอมันให้พัดผ่านไป แล้วจะเจอะ กับสิ่งที่ต้องการ ** และจะมี สายรุ้ง ทอแสงประกายงดงาม พาดโค้งไปยังนภา เป็นทางให้เดิน สู่ ความฝัน เป็นสะพาน สายรุ้งที่ทอดไปสุดสายตา แค่เธอยังคง ตั้งใจจะไปไม่หยุด เดิน ตาม ฝัน 
( ฝันต้องเป็นจริง ) ถ้าไม่มีฝน คงไม่มีรุ้งงาม และเธอก็คง ไม่เห็นคุณค่าใด กับความ ฝัน ของเธอ เดินไปตามหัวใจ ตัวเองต้องการ ทุ่มเททั้งใจ ให้เต็มที่ทุกคราว บอกตัว เอง เสมอ 
( * , ** ) ( * , ** , ** )
Advertisment

คอร์ดเพลง สะพานสายรุ้ง (Niji no Hashi) ศิลปิน SY51


บทความดนตรีที่น่าสนใจ
Advertisment


คอร์ด เนื้อเพลง ของ SY51
คอร์ด เนื้อเพลง มาใหม่ล่าสุด

ลิขสิทธิ์เพลงใน www.guitarthai.com นี้ เป็นของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ จุดประสงค์ของ www.guitarthai.com เพื่อโปรโมตเพลงของศิลปิน และเพื่อความบันเทิงของสมาชิก ท่านั้น ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อการค้า และไม่สนับสนุนการ แจกเพลง ดาวน์โหลด โหลดเพลง ริงโทน และ mp3 ใดๆทั้งสิ้น หากชื่นชอบในเพลงนั้นๆ กรุณาซื้อของถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น เพื่อให้ศิลปินยังคงสร้างสรรค์ผลงานดีๆต่อไป