อยากรู้จัก  JIGSAW

อยากรู้จัก  JIGSAW

อยากรู้จัก - JIGSAW Feat.NLHz x POSS : * แค่เพียงเจอแต่ไม่ได้เป็นเจ้าของ ก็รู้ดีมีแต่คนมาจับจอง นั่งซ่อนตัวทำได้แต่แอบมอง อยากแค่อยากจะ รู้จัก อยากแค่อยากจะ รู้จัก แค่เพียงเจอแต่ไม่ได้เป็นเจ้าของ ต้องทำไงถึงจะได้มาครอบครอง นั่งเศร้าใจทำได้แต่แอบมอง อยากแค่อยากจะ ได้เบอร์ อยากแค่อยากจะได้เธอ บอกตัวเองให้คอยข่มใจ อย่าอ่อนโยนให้ความสดใส โธ่หยุดยิ้มเดะ ไม่อยู่นาน อย่าให้ใครเห็นเดี๋ยวไม่จำเป็น ก็กลัวจริงๆว่าคนจะเห็นเป็นเมื่อวาน คิ้วบางๆสายตาก็หวานฉ่ำ เล่นเอาน้ำตาลที่เคยได้ทานนั้นมาตรฐานต่ำไปเลย Don't BaBy Don't Smiling ได้เป็นเจ้าของเธอเจ้าของก็ยิ่งดี ไม่ได้ขออะไรมากมาย ฉันกลัวว่าภายในใจของเธอนั้นเยอะไป ได้แต่มองไกลๆ เป็นเจ้าของในใจ (ก็ทำได้เพียงนั่งมองอยู่ตรงนี้) 

( * ) Sip เป็นว่า Sip เป็นว่า Sip เป็นว่า จะมีกี่ครั้งและมากี่คนและเธอก็มากับ Different Girl ถ้าเธอนั้นไม่สนแค่หางตาเหลือบมองก็คงจะดี ซิงอยู่ดูนะ Heart Sip ระยะของผมก็คงมีสิทธิ์ หรือผมผิ
Advertisment

คอร์ดเพลง อยากรู้จัก ศิลปิน JIGSAW


บทความดนตรีที่น่าสนใจ
Advertisment


คอร์ด เนื้อเพลง ของ JIGSAW
คอร์ด เนื้อเพลง มาใหม่ล่าสุด

ลิขสิทธิ์เพลงใน www.guitarthai.com นี้ เป็นของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ จุดประสงค์ของ www.guitarthai.com เพื่อโปรโมตเพลงของศิลปิน และเพื่อความบันเทิงของสมาชิก ท่านั้น ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อการค้า และไม่สนับสนุนการ แจกเพลง ดาวน์โหลด โหลดเพลง ริงโทน และ mp3 ใดๆทั้งสิ้น หากชื่นชอบในเพลงนั้นๆ กรุณาซื้อของถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น เพื่อให้ศิลปินยังคงสร้างสรรค์ผลงานดีๆต่อไป