รอเมียพี่เผลอ  เฉลิมพล มาลาคำ

รอเมียพี่เผลอ  เฉลิมพล มาลาคำ

รอเมียพี่เผลอ - เฉลิมพล มาลาคำ ให้เห็นใจคนมีเมีย ผู้จอบหลอยสิลงบ้าน รอบ่นานดอกเด้อน้อง เมียเผลอเจอกันใหม่ คำเอ๊ย เอ่อ เอย
ถึงบ่เป็นเมียใหญ่ พี่กะให้เกียรติน้อง เป็นเมียอ้าย แม่นดังกัน เด้ นอ คนงามเอ้ย 
 เห็นใจคนมีเมีย เคลียร์ปัญหาทุกวัน จะแบ่งปัน เวลาไปหาทรามวัย เธอก็รู้ ว่าพี่รักเจ้าเพียงใด เฝ้าห่วงใย อยู่ทุกวันเวลา เรื่องภรรยา ไม่ใช่กลัว เพื่อครอบครัว ให้เกียรติเขาเป็นธรรมดา รอหน่อยนะ พี่จะไปหา ที่รักจ๋า อย่าเพิ่ง น้อยใจ เป็นจั่งได๋พี่กะยังมีเจ้า เป็นจั่งได๋พี่กะยังมีเจ้า บ่เคยป๋าเคยปล่อย อดใจคอยขอเวลาพี่บ้าง
ทางน้องอย่าเหงา ข้อยและเจ้า ฮู้กันแค่สองคน ฮักกันมานานโดน บ่ยากมีรอยร้าว ยอมเสียสาว ให้ ไม่แคร์ใคร ทั้งที่รู้อยู่แก่ใจ ว่าพี่มีเมียแล้ว ยังอุตส่าห์ ให้โอกาสแมว ชื่มชมแล้ว รสรัก ไม่จาง บางคืนนอนหัวใจซบเซา คิดถึงเจ้า ตอนกอดเมียกอดลูก ลึกซึ้ง ด้วยความพันผูก รักเมีย รักลูก แล้วยังเป็นห่วงเธอ บางคืนเพ้อเผลอไปหลายเลา บางคืนเพ้อเ
Advertisment

คอร์ดเพลง รอเมียพี่เผลอ ศิลปิน เฉลิมพล มาลาคำ


บทความดนตรีที่น่าสนใจ
Advertisment


คอร์ด เนื้อเพลง ของ เฉลิมพล มาลาคำ
คอร์ด เนื้อเพลง มาใหม่ล่าสุด

ลิขสิทธิ์เพลงใน www.guitarthai.com นี้ เป็นของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ จุดประสงค์ของ www.guitarthai.com เพื่อโปรโมตเพลงของศิลปิน และเพื่อความบันเทิงของสมาชิก ท่านั้น ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อการค้า และไม่สนับสนุนการ แจกเพลง ดาวน์โหลด โหลดเพลง ริงโทน และ mp3 ใดๆทั้งสิ้น หากชื่นชอบในเพลงนั้นๆ กรุณาซื้อของถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น เพื่อให้ศิลปินยังคงสร้างสรรค์ผลงานดีๆต่อไป