อย่ายิ้ม  Cyanide

อย่ายิ้ม  Cyanide

อย่ายิ้ม - Cyanide x Ninja * เธออย่ามายิ้ม ให้กัน ถ้าเธอไม่ได้คิดอะไร เธอทำแบบนี้ ทีไรก็ทำให้ใจฉันหวั่นไหว เธอเอาไปแล้ว ทั้งใจ ไม่เหลืออะไรไว้เลย เธออย่ามาทำน่ารักแบบนี้ มันไม่ดีเอานะเธอ 

oh baby พูดมาเลย พูดมาเลย พูดมาเลย ได้โปรดสาธุว่า อย่ามองผมเชย อยู่ใกล้กันแค่นี้ แค่คุยกันยังไม่เคย มันบ่งบอกว่าเธอแม่งโคตรจะละเลย จะท่อนคาถา จนกว่าเธอจะหันมาฟัง เรื่องแค่นี้มันไม่ยากเกินกว่าการที่จะทำ จะอ้อนวอนอยู่ตรงนี้ให้เธอมามีกัน หรือว่าคุณนั้นไม่ได้ยิน หรือจะให้ผมพูดดังๆ บอกเลยเธอสวย และตรงสเปค ช่วยหันมามองผมหน่อยผมไม่มีหลอกหมกเม็ด เอาแต่ก้มพิมแชทระวังคอจะเคล็ด แต่ผมนั้นยอมคุณเพราะหุ่นคุณแม่งโคตรจะ x ไม่รู้จะพูดยังไง อยากตรงเข้าไปทัก อย่าจู่โจมเข้าไปไม่มีเบรกไม่มีพัก ไม่อาจเหมือนเร็วเกินไปที่จะบอกคำว่ารัก แต่น่ารักขนาดนี้ก็พร้อมที่จะวัดว้า 
( * ) ฉันไม่ได้หลอกเธอและไม่ได้หลอกกัน I feel
Advertisment

คอร์ดเพลง อย่ายิ้ม ศิลปิน Cyanide


บทความดนตรีที่น่าสนใจ
Advertisment


คอร์ด เนื้อเพลง ของ Cyanide
คอร์ด เนื้อเพลง มาใหม่ล่าสุด

ลิขสิทธิ์เพลงใน www.guitarthai.com นี้ เป็นของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ จุดประสงค์ของ www.guitarthai.com เพื่อโปรโมตเพลงของศิลปิน และเพื่อความบันเทิงของสมาชิก ท่านั้น ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อการค้า และไม่สนับสนุนการ แจกเพลง ดาวน์โหลด โหลดเพลง ริงโทน และ mp3 ใดๆทั้งสิ้น หากชื่นชอบในเพลงนั้นๆ กรุณาซื้อของถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น เพื่อให้ศิลปินยังคงสร้างสรรค์ผลงานดีๆต่อไป