รอยสักในสมอง (OK Bye Bye)  Earth

รอยสักในสมอง (OK Bye Bye)  Earth

รอยสักในสมอง (OK Bye Bye) - Earth Feat.LEGENDBOY * OK Bye Bye, I don't wanna cry. 'Fxxk of my face อยากไปตายที่ไหนก็ไป I don't give a damn แต่ฝากบอกแฟนเธอให้เข้าใจ วันไหนเธอนอนละเมอ มันคงอยากรู้ เฮ้ย! ชื่อใครวะ OK Bye Bye, I don't wanna cry. 'Fxxk of my face อยากไปตายที่ไหนก็ไป I don't give a damn แต่ฝากบอกแฟนเธอให้เข้าใจ วันไหนเธอครางชื่อเรา นายไม่ต้อง งง นั่นคือชื่อกูนี่ไง เธอบอกว่าเธอเริ่มเบื่อ I was like what the fxxk Bich, you trippin' right Or may be high as fxxk. เธอคงดมเคมากไป สมงสมองก็เลยเริ่มพัง แต่เธอบอกว่าเสียใจ จากนี้เราคงไม่ได้คุยกัน
 What're you talkin' 'bout แล้วเรื่องระหว่างเรา ชั้นรู้ว่าเธอมีเขา อย่าโกหกได้ไหม ว่าชั้นนั้นแสนดี อยากให้เธอรู้โดนเทเป็นไง โอ้ แหม มันดี๊ดีย์ โอ้ย คืนนี้ต้องเมาให้ยับ ยับๆๆ กะหรี่อยู่ไหน เอ้า! อยู่ไหนครับ แม่กูก็ไม่ใช่คงไม่ถึงตายแค่เธอไม่รัก I see them girl girl girl, they say tonight I wanna fxxk. 
&#823
Advertisment

คอร์ดเพลง รอยสักในสมอง (OK Bye Bye) ศิลปิน Earth


บทความดนตรีที่น่าสนใจ
Advertisment


คอร์ด เนื้อเพลง ของ Earth
คอร์ด เนื้อเพลง มาใหม่ล่าสุด

ลิขสิทธิ์เพลงใน www.guitarthai.com นี้ เป็นของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ จุดประสงค์ของ www.guitarthai.com เพื่อโปรโมตเพลงของศิลปิน และเพื่อความบันเทิงของสมาชิก ท่านั้น ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อการค้า และไม่สนับสนุนการ แจกเพลง ดาวน์โหลด โหลดเพลง ริงโทน และ mp3 ใดๆทั้งสิ้น หากชื่นชอบในเพลงนั้นๆ กรุณาซื้อของถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น เพื่อให้ศิลปินยังคงสร้างสรรค์ผลงานดีๆต่อไป