หอมเจียว  Terrorbun

หอมเจียว  Terrorbun

หอมเจียว - Terrorbun * อย่าคิดว่าฉันจะง้อนะ จะไปก็ไปอย่าย้อนมา อย่าคิดว่าจะคุยกันเหมือนเดิม ไม่อยากได้เพื่อนเพิ่ม พอดีมีเยอะละ ** อยากไปก็ไปเดะ ไปเดะ Go away อย่าคิดว่าฉันร้องไห้เสียใจโทษทีนะ I'm okay เธอบอกว่าฉัน มันดีไม่พอ Remember that you said ผมจะ Come back เป็นคนใหม่ อยากไปก็ไปเดะ ไปเดะ เธอคงอยากไป จวนจะขาดใจ บอกว่าเข้ากันไม่ได้ มุกอะไรมันช่างเช้ยเชย อย่าคิดว่าฉันไม่รู้ อย่าคิดว่าดูไม่ออกนะ รู้ที่เธอจะไป It's all about my money อยากจะไปเธอก็ไปสักวันจะเสียดาย วันที่ฉันดีพอ เธอไม่รอจะเสียใจ ง.งู อ.อ่าง เห้ยง้อมันเขียนไงอะ อยากจะไป เธอก็ไปดิ ไปเด้ วันที่ชื่อเสียงฉันดังเลื่องระบือ BNK ต้องต่อคิวจับมืออะ แค่เธอไปมันชิวๆว่ะ อืม อยากจะไปก็ไปเดะ ไปเดะ ไปเดะ 
(**) เธอพูดเลอะเทอะ ยิ่งพูดก็ยิ่งเยอะ มาบอกว่าฉันไม่ดีอย่างนั้น ฉันไม่ดีอย่างนี้ Okay เอาเลย เชิญพูดให้เต็มที่ Cause I’ll be better สักวันเธอจะเสียดาย Yo, just give me a minute อีกไม่นาน เดี๋ยวฉันจ
Advertisment

คอร์ดเพลง หอมเจียว ศิลปิน Terrorbun


บทความดนตรีที่น่าสนใจ
Advertisment


คอร์ด เนื้อเพลง ของ Terrorbun
คอร์ด เนื้อเพลง มาใหม่ล่าสุด

ลิขสิทธิ์เพลงใน www.guitarthai.com นี้ เป็นของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ จุดประสงค์ของ www.guitarthai.com เพื่อโปรโมตเพลงของศิลปิน และเพื่อความบันเทิงของสมาชิก ท่านั้น ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อการค้า และไม่สนับสนุนการ แจกเพลง ดาวน์โหลด โหลดเพลง ริงโทน และ mp3 ใดๆทั้งสิ้น หากชื่นชอบในเพลงนั้นๆ กรุณาซื้อของถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น เพื่อให้ศิลปินยังคงสร้างสรรค์ผลงานดีๆต่อไป