ไอเจ้ารุ่นน้อง  PONWP

ไอเจ้ารุ่นน้อง  PONWP

ไอเจ้ารุ่นน้อง - PONWP x PONDSER ก็ไอเจ้ารุ่นน้องน่ารัก พี่แค่อยากจะเข้าไปทัก ก็ไม่รู้ว่าตอนนี้น้องเอง มีใครอยู่รึยัง พี่แค่อยากจะเดินไปส่งถึงบ้าน ถือกระเป๋าไปเดินข้างๆ พาไปเที่ยวในตอนว่างๆ 
ไม่รู้ว่าจะชอบมั้ย * ก็ถ้าถึงวันเกิดพี่จะซื้อของให้ จะตุ๊กตาตัวใหญ่พี่ก็แบกมันได้ เพียงแค่น้องตกลงจะรับรักพี่มั้ย บอกตรงนี้ง่ายๆเรามาคบกันมั้ย พี่ไม่ได้มาลวงหลอกน้อง ถ้าไม่เชื่อก็ถามเพื่อนพ้อง ดีแถมเปย์ Together been along อยู่ด้วยกันจะไม่เหงารับรอง ** ก็อาจจะพูดไม่ค่อยเก่ง ไม่ได้อวดเบ่งเหมือนใคร แต่ถ้าเชื่อพี่จะเร่ง ทำคะแนนให้ดีเอาไว้ เเค่เปิดใจ รู้ได้เลยไม่มีวันทิ้งแน่นอน ก็รู้ว่าแก่ไป แต่รักเดียวนะเชื่อมั้ย หากไม่ติดข้องอะไร ก็ลองเอามันกลับไป แล้วคิดดีๆอีกที เผื่อพี่คนนี้จะได้อยู่ใน List ของคนสำคัญ ( * , ** ) ก็พี่รักหนูเนี่ยต้องทำยังไง ถ้าให้พี่เรียกหนูเนี่ยคงไม่เป็นไร ได้โปรดเชื่อใจกันสักครั้งได้ไหม ขอร้องได้โปรด อย่าทำอย่างนั้นเลย ให้พี่เข้าไปใ
Advertisment

คอร์ดเพลง ไอเจ้ารุ่นน้อง ศิลปิน PONWP


บทความดนตรีที่น่าสนใจ
Advertisment


คอร์ด เนื้อเพลง ของ PONWP
คอร์ด เนื้อเพลง มาใหม่ล่าสุด

ลิขสิทธิ์เพลงใน www.guitarthai.com นี้ เป็นของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ จุดประสงค์ของ www.guitarthai.com เพื่อโปรโมตเพลงของศิลปิน และเพื่อความบันเทิงของสมาชิก ท่านั้น ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อการค้า และไม่สนับสนุนการ แจกเพลง ดาวน์โหลด โหลดเพลง ริงโทน และ mp3 ใดๆทั้งสิ้น หากชื่นชอบในเพลงนั้นๆ กรุณาซื้อของถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น เพื่อให้ศิลปินยังคงสร้างสรรค์ผลงานดีๆต่อไป