ความดัน (ทุรัง) สูง  อ๊อฟ ชาญณรงค์

ความดัน (ทุรัง) สูง  อ๊อฟ ชาญณรงค์

ความดัน (ทุรัง) สูง - อ๊อฟ ชาญณรงค์ Feat.The Back Up : ใครสั่งใครสอนอะไร ไม่อยากจะฟังเท่าไหร่ บางอย่างก็เถียงเป็นไฟ ใครขัดใจไม่ชอบเลย เมื่อไหร่ ที่ฮึดจะทำ ก็อยากจะทำทุกสิ่ง ยิ่งห้ามยิ่งยุจริงๆ ใครขัดใจไม่ชอบเลย ก็อาจ บาดเจ็บได้เสมอ คุณเธอไม่เข็ดเลย 
 บางอย่างก็รู้กันดี ตัวอย่างก็มีให้ดู ยิ่งอยากยิ่งเห็นจะดู ลองให้รู้สักตั้งเหอะ ถ้าอยากจะรักใครๆ ไม่เหมาะไม่ควรเท่าไหร่ ยิ่งอยากจะทุ่มลงไป ใครขัดใจก็ตามเหอะ * ก็อาจบาดเจ็บได้เสมอ คุณเธอไม่เข็ดกัน ที่จริงคนเรา ก็เป็นเหมือนอะไรที่ดื้อรั้น ** เกี่ยวกับความดัน คนเรา มีสูงและมีต่ำ แต่ความดัน ทุรังรุนแรง เกี่ยวกับความดัน ในใจ บางคนมันมีอยู่ ข้างๆคูๆ ขอเพียงได้เถียงกับเขาสักคำ วันไหนได้ทำ ก็วันนั้น แสนสบายใจ ( * , ** ) ความดันทุรังสูง ลดลด ลดลงมาหน่อย
ความดันทุรังสูง ลดลดลด ลดลงมาหน่อย
Advertisment

คอร์ดเพลง ความดัน (ทุรัง) สูง ศิลปิน อ๊อฟ ชาญณรงค์


บทความดนตรีที่น่าสนใจ
Advertisment


คอร์ด เนื้อเพลง ของ อ๊อฟ ชาญณรงค์
คอร์ด เนื้อเพลง มาใหม่ล่าสุด

ลิขสิทธิ์เพลงใน www.guitarthai.com นี้ เป็นของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ จุดประสงค์ของ www.guitarthai.com เพื่อโปรโมตเพลงของศิลปิน และเพื่อความบันเทิงของสมาชิก ท่านั้น ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อการค้า และไม่สนับสนุนการ แจกเพลง ดาวน์โหลด โหลดเพลง ริงโทน และ mp3 ใดๆทั้งสิ้น หากชื่นชอบในเพลงนั้นๆ กรุณาซื้อของถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น เพื่อให้ศิลปินยังคงสร้างสรรค์ผลงานดีๆต่อไป