เธอในจอ  เซนตินอล (Sen.ti.nels)

เธอในจอ  เซนตินอล (Sen.ti.nels)

เธอในจอ - เซนตินอล (Sen.ti.nels) วัน เวลา ผ่านมา นานแสนนาน ทำไมเรา ยังเหงาเดียวดายเหมือนก่อน ไม่มีใคร เข้ามา ในหัวใจ จนเจอเธอ ที่ร้อนจนใจ * แอบเพ้อ หลงละเมอ เพียงแค่มอง รอยยิ้มเธอ โอ้วที่รัก ฉันจะตาย เพราะรูปเธอ ในจอนั้น 
 ** Yeah วันนี้ต้องพูดออกไป ว่ารักให้เธอเข้าใจ จะเป็นไง จะยังไง ก็รักแค่เธอคนเดียว ไม่มีพิธีอะไร แค่รักก็พอใช่ไหม แค่คำเดียว พูดคำเดียว ว่ารักแค่เธอได้ไหม ในเวลาแบบนี้ที่ฉันอาจ ทำเวลาดีๆหล่นหายไป ในเวลาที่เหมือนกับ โลกนี้มีฉันและเธอ มันจะทำยังไงแบบไหนดี ที่จะมีโอกาสได้พูดไป และจะทำยังไงล่ะ ก็เพราะว่าใจ ( * , ** ) Yeah Damn อยากจะบอกคำนี้กับเธอตลอด ไม่ได้กอดขอแค่มองก็ผมมันปอด ใจมันบอกรักแต่ปากมันบอกไม่ ขอแค่อยู่กับเธอได้เพียงแค่มองหน้าเธอใกล้ๆ อยากให้รู้ว่ารักนี่ต้องทำไง ให้โอกาสผมดูสักทีได้ไหม 44 กลับมาแร็พอีกที ขอสักเจ็ดปีกว่าจะมีคนถูกใจ ( * ) Yeah วันนี้ต้องพูดออกไป ว่ารักให้เธอเข้าใ
Advertisment

คอร์ดเพลง เธอในจอ ศิลปิน เซนตินอล (Sen.ti.nels)


บทความดนตรีที่น่าสนใจ
Advertisment


คอร์ด เนื้อเพลง ของ เซนตินอล (Sen.ti.nels)
คอร์ด เนื้อเพลง มาใหม่ล่าสุด

ลิขสิทธิ์เพลงใน www.guitarthai.com นี้ เป็นของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ จุดประสงค์ของ www.guitarthai.com เพื่อโปรโมตเพลงของศิลปิน และเพื่อความบันเทิงของสมาชิก ท่านั้น ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อการค้า และไม่สนับสนุนการ แจกเพลง ดาวน์โหลด โหลดเพลง ริงโทน และ mp3 ใดๆทั้งสิ้น หากชื่นชอบในเพลงนั้นๆ กรุณาซื้อของถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น เพื่อให้ศิลปินยังคงสร้างสรรค์ผลงานดีๆต่อไป