ค้นหา คอร์ดเพลง เปลี่ยนคีย์ได้ มาใหม่ๆ ทุกวัน
สายน้ำไม่ไหลกลับ  รัชนก ศรีโลพันธุ์

สายน้ำไม่ไหลกลับ - รัชนก ศรีโลพันธุ์ คืนก็เลยผ่าน วันก็เลยผ่าน หมุน เวียนไป รักที่เลยไป นานสักเท่าไร ฉัน ยังจำ ลืมกันหรือยัง ใจฉันอยากจะถาม แม้เราเดิน คนละเส้นทาง เป็นเพราะฟ้าทำ หรือชะตากรรม ให้ เราไกล เป็นเพราะว่าใคร หรือเพราะอะไร ให้ เราห่าง บอกใจให้จบ มันไม่จบสักครั้ง ยังคิดถึง เธอทุกลมหายใจ 
* ก็รู้ สายน้ำไม่เคยย้อนคืนมา นาฬิกา ของชีวิตก็ยังเดินไป  คงผิดที่ฉันเอง ที่รู้แต่ลืม ไม่ได้ ยังฝังใจ ยังฝังใจ (อยู่กับวันนั้น วันที่มีเธอ) เธอก็คงเจอ คนที่ใจเธอ นั้น ต้องการ ฉันแค่วันวาน เป็นแค่เมื่อวาน ของ ใจเธอ แต่ยังรู้สึก ว่ารักอยู่เสมอ วันนี้ ฉันยัง ไม่มีใคร ( * ) ( * , * )



Advertisment




สายน้ำไม่ไหลกลับ รัชนก ศรีโลพันธุ์ - เพิ่มลดคีย์เพลงได้
คีย์ : ปรกติ
คอร์ด สายน้ำไม่ไหลกลับ รัชนก ศรีโลพันธุ์





Advertisment







คอร์ด เนื้อเพลง ของ รัชนก ศรีโลพันธุ์
คอร์ด เนื้อเพลง มาใหม่ล่าสุด

ลิขสิทธิ์เพลงใน www.guitarthai.com นี้ เป็นของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ จุดประสงค์ของ www.guitarthai.com เพื่อโปรโมตเพลงของศิลปิน และเพื่อความบันเทิงของสมาชิก ท่านั้น ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อการค้า และไม่สนับสนุนการ แจกเพลง ดาวน์โหลด โหลดเพลง ริงโทน และ mp3 ใดๆทั้งสิ้น หากชื่นชอบในเพลงนั้นๆ กรุณาซื้อของถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น เพื่อให้ศิลปินยังคงสร้างสรรค์ผลงานดีๆต่อไป