ค้นหา คอร์ดเพลง เปลี่ยนคีย์ได้ มาใหม่ๆ ทุกวัน
เสียงที่ดังไม่พอ  แอมป์ ภูริกูลกฤษฎ์

เสียงที่ดังไม่พอ - แอมป์ ภูริกูลกฤษฎ์ Ost.มารร้ายคู่หมายรัก LOVE AT FIRST HATE

 พยายามจะหันไปมองทางอื่น พยายามจะฝืนพูดจาร้ายๆ
พยายามจะทำไม่ดีทุกอย่าง พยายามให้เธอไม่รู้หัวใจ แต่ยิ่งทำเท่าไหร่ยิ่งปวดหัวใจ แต่มันคงจะทำอะไรไม่ได้ ฉัน ไม่เคยต้องการทำร้ายเธอ 
* เสียงของหัวใจ มันคงจะดังไม่พอ ให้เธอได้ยิน ถึงความในใจ 
** สิ่งที่อยู่ในความเย็นชา มันก็คือหนึ่งคนที่รักเธอ แฝงด้วยความอ่อนแอ พ่ายแพ้ ว่ามันอ่อนไหว ในหัวใจ สิ่งที่เป็นกำแพง มันก็คือความกลัว ที่มีมากมาย
กลัวว่าเธอไม่เคย คิดเหมือนกัน ทำได้เพียงเก็บอาการ ไม่ให้เธอ นั้นรู้ใจ 
 อยากมีปาฏิหาริย์ให้เธอเผยใจ อยากให้มันบังเอิญ เธอคิดเหมือนกัน ฉัน หวังไว้ในใจอยู่ทุกวัน ( * , ** )

*** สิ่งที่อยู่ในความเย็นชา มันก็คือหนึ่งคนที่รักเธอ แฝงด้วยความอ่อนแอ พ่ายแพ้ ว่ามันอ่อนไหว ในหัวใจ สิ่งที่เป็นกำแพง มันก็คือความกลัว ที่มีมากมาย
กลัวว่าเธอไม่เคย คิดเหมือนกัน ทำได้เพียง เก็บอาการไม่ให้เธอ นั้นรู้ใจ

( *** )



Advertisment




เสียงที่ดังไม่พอ แอมป์ ภูริกูลกฤษฎ์ - เพิ่มลดคีย์เพลงได้
คีย์ : ปรกติ
คอร์ด เสียงที่ดังไม่พอ แอมป์ ภูริกูลกฤษฎ์





Advertisment







คอร์ด เนื้อเพลง ของ แอมป์ ภูริกูลกฤษฎ์
คอร์ด เนื้อเพลง มาใหม่ล่าสุด

ลิขสิทธิ์เพลงใน www.guitarthai.com นี้ เป็นของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ จุดประสงค์ของ www.guitarthai.com เพื่อโปรโมตเพลงของศิลปิน และเพื่อความบันเทิงของสมาชิก ท่านั้น ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อการค้า และไม่สนับสนุนการ แจกเพลง ดาวน์โหลด โหลดเพลง ริงโทน และ mp3 ใดๆทั้งสิ้น หากชื่นชอบในเพลงนั้นๆ กรุณาซื้อของถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น เพื่อให้ศิลปินยังคงสร้างสรรค์ผลงานดีๆต่อไป