ค้นหา คอร์ดเพลง เปลี่ยนคีย์ได้ มาใหม่ๆ ทุกวัน
GOLOGOSO (โกโรโกโส)  SARAN

GOLOGOSO (โกโรโกโส) - SARAN * เสือกค*ยไรครับ โทษทีก็ที่พวกกูโก๋ มือถือฟอยล์ดูดม้าดูดไอซ์ เดี๋ยวกูหยิบไฟแช็คถือบ้องดูดโจ๋ อย่าทำให้กูโมโห พวกมึงอะเด็กโกโรโกโส คิดการใหญ่เหมือนพวกกูเป็นโจโฉ ควันโขมง 
( * ) 

 ดูดดอกครับกูไม่ดูดเกล็ดแต่กูบิดสุดปลอกตอนที่กูดูดเสร็จ 21+ เพราะกูไม่ชอบตูดเด็กเห็นมึงไปดูดม้า กู Hit da bong ดูดเป็ดอะ ดูดตุ่ยอะให้เมียมึงดูดขลุ่ยอะ ฟะ ฟะเฟี้ยวหรอกูอยากถุยอะ น้ำลายมึงแม่งไม่ต่างบุ๋ย และในวินาทีที่กูกำลังขึ้นชาร์ต See to the sky ไปตามสไตล์ขึ้นฟ้า 
ลิ้นมึงสองแฉกครึ่งบกครึ่งน้ำ และเออกูของแปลก แต่เพชรตัวกูครึ่งล้า ฟันเพชรกูดึงดูด ใครเขาบอกว่ามึงถูก กูไม่อยู่ในที่ที่มึงอยู่ กูจะถูกคน Like ก็ไม่ต้องเสือกไอสัส เพราะกูไม่เคยไปขอตังค์คยมึงอยู่ 




Advertisment




GOLOGOSO (โกโรโกโส) SARAN - เพิ่มลดคีย์เพลงได้
คีย์ : ปรกติ
คอร์ด GOLOGOSO (โกโรโกโส) SARAN





Advertisment







คอร์ด เนื้อเพลง ของ SARAN
คอร์ด เนื้อเพลง มาใหม่ล่าสุด

ลิขสิทธิ์เพลงใน www.guitarthai.com นี้ เป็นของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ จุดประสงค์ของ www.guitarthai.com เพื่อโปรโมตเพลงของศิลปิน และเพื่อความบันเทิงของสมาชิก ท่านั้น ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อการค้า และไม่สนับสนุนการ แจกเพลง ดาวน์โหลด โหลดเพลง ริงโทน และ mp3 ใดๆทั้งสิ้น หากชื่นชอบในเพลงนั้นๆ กรุณาซื้อของถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น เพื่อให้ศิลปินยังคงสร้างสรรค์ผลงานดีๆต่อไป