ค้นหา คอร์ดเพลง เปลี่ยนคีย์ได้ มาใหม่ๆ ทุกวัน
เหล้าเข้าปาก  YONIA

เหล้าเข้าปาก - YONIA * เวลาไป เจออะไรไม่ดีก็ชอบเอาเหล้าเข้าปาก อะไรไม่ดีก็ปล่อยมันผ่านไป เวลาไปเจอกับคนไม่ดีก็ชอบเอาเหล้าเข้าปาก คนที่ไม่ดีเราแค่ต้องตัดทิ้งไป
บางทีก็ดี บางทีก็เมา แต่ไม่ได้ห้าวครับจ่า ถึงเราจะเมา แต่ไม่ได้ตัดสินไคร เวลาไปเจออะไรดีดีก็ยังเอาเหล้าเข้าปาก เมากันแต่เราก็ไม่ได้หนักหัวไคร 
มีแค่เพื่อนและมีแค่เรา ยันเช้า ไปยันหว่าง มีแค่เวลาดีดีกับหัวใจที่จืดจาง เวลาจะแยกจะย้ายกันไปก็แวะข้าวต้มข้างทาง ปล่อยให้ลมเย็นพัดใส่ผิวที่บอบบาง โอ้วเจ้าพวกมนุษย์ที่ช่างขาวและสะอาด พอเจอเรื่องที่ไม่ดีจงผลัดผิวด้วยสุรา แต้มสีข้างในกระดาษให้มีสีที่นานา อะไรตั้งเยอะตั้งแยะก็แค่คนเมาที่บอบบาง 
 ( * ) ถึงจะเมากันยันเช้า เมาเพราะความเศร้า บ้างก็เมาเพราะคาดเดา ไม่มีเขาก็เจ็บใจ เมาเพราะในใจหนาว น้ำตามันคลอเบ้า บ้างก็เมาไม่ได้เอากับสาวที่ถูกใจ 
 ถึงจะเมากันยันเช้า เมาเพราะความเศร้า บ้างก็เมาเพราะคาดเดา ไม่มีเขาก็เจ็บใจ เมาเพราะในใจหนาว น้ำตามันคลอเบ้า บ้างก็เมาไม่ได้เอากับสาวที่ถูกใจ ( * , * )



Advertisment




เหล้าเข้าปาก YONIA - เพิ่มลดคีย์เพลงได้
คีย์ : ปรกติ
คอร์ด เหล้าเข้าปาก YONIA





Advertisment







คอร์ด เนื้อเพลง ของ YONIA
คอร์ด เนื้อเพลง มาใหม่ล่าสุด

ลิขสิทธิ์เพลงใน www.guitarthai.com นี้ เป็นของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ จุดประสงค์ของ www.guitarthai.com เพื่อโปรโมตเพลงของศิลปิน และเพื่อความบันเทิงของสมาชิก ท่านั้น ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อการค้า และไม่สนับสนุนการ แจกเพลง ดาวน์โหลด โหลดเพลง ริงโทน และ mp3 ใดๆทั้งสิ้น หากชื่นชอบในเพลงนั้นๆ กรุณาซื้อของถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น เพื่อให้ศิลปินยังคงสร้างสรรค์ผลงานดีๆต่อไป