ค้นหา คอร์ดเพลง เปลี่ยนคีย์ได้ มาใหม่ๆ ทุกวัน
แบบไหนเรียกคนดี  บ่าวบุ๊ค

แบบไหนเรียกคนดี - บ่าวบุ๊ค x ทิดแอม คนดีเป็นแบบไหน แบบไหนเรียกคนดี ตอบผมหน่อยลูกพี่ คนดีเป็นอย่างไร ต้องดีที่วาจา หรือดีที่จิตใจ คนดีเป็นแบบไหน ฉันอยากเป็นคนดี บนโลกอันโหดร้าย เสือสิงกระทิงโทน เป็นเพียงแค่หัวโขน ใส่ไว้เพื่อหลอกกัน มองคนอื่นว่าเลว เพราะไม่ถูกใจฉัน นินทากันเมามัน คนนั้นคนนี้เลว * มนุษย์ขี้เหม็น มันก็เลว กันทุก ๆ คน ดีชั่วปะปน เลวทราม ห่าเหว เลวน้อยเลวมาก ก็รู้ ๆ กันอยู่ ใต้จิตสํานึก ของตัว ฉันเอง 
ก็ตัวฉันเอง ไม่ใช่คนดี ฉันคือคนเลว มีชื่อเสียง ลาภยศ ขึ้นมาหน่อย จุดด่างพร้อย มันก็กลาย เป็นความดี ใช้ชื่อเสียง เงินทอง ที่ตนมี ซื้อความดี หว่านให้ โลกชื่นชม ใครพบเห็น ต่างยกย่อง เสียงปรบมือ เหมือนว่าคือ ดั่งฮีโร่ ของทุกคน
แต่คราใด เมื่อแสง นั้นอัปจน สันดารคน มันย่อมโผล่ เลวฉิบหาย



Advertisment




แบบไหนเรียกคนดี บ่าวบุ๊ค - เพิ่มลดคีย์เพลงได้
คีย์ : ปรกติ
คอร์ด แบบไหนเรียกคนดี บ่าวบุ๊ค





Advertisment







คอร์ด เนื้อเพลง ของ บ่าวบุ๊ค
คอร์ด เนื้อเพลง มาใหม่ล่าสุด

ลิขสิทธิ์เพลงใน www.guitarthai.com นี้ เป็นของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ จุดประสงค์ของ www.guitarthai.com เพื่อโปรโมตเพลงของศิลปิน และเพื่อความบันเทิงของสมาชิก ท่านั้น ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อการค้า และไม่สนับสนุนการ แจกเพลง ดาวน์โหลด โหลดเพลง ริงโทน และ mp3 ใดๆทั้งสิ้น หากชื่นชอบในเพลงนั้นๆ กรุณาซื้อของถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น เพื่อให้ศิลปินยังคงสร้างสรรค์ผลงานดีๆต่อไป