(40870 Views)
“LAND OF MUSIC 2023” จบไปอย่างสวยงาม   4 ม.ค. 67

“LAND OF MUSIC 2023” จบไปอย่างสวยงาม

เวย์ & นานา อินทชัย สุดปลื้มกับกระแสตอบรับอย่างเยี่ยมจากแฟนๆกว่า 8,000คน ที่มาร่วมดื่มด่ำไปกับคอนเสิร์ต LAND OF MUSIC 2023(แลนด์ ออฟ มิวสิค2023) มิวสิคเฟสติวัลที่วิวสวยที่สุดในสวนผึ้ง ณ Land of us Camp สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
ภายใต้อากาศหนาวกว่า 17องศา พร้อมขนทัพศิลปินชื่อดังระดับแนวหน้าของวงการมาร่วมร้องเพลงให้ได้ฟังกันแบบใกล้ชิด นำโดย ไทยเทเนี่ยม, ทูพี เซาท์ไซด์, แบงค์ ปรีติ, DABOYWAY(ดาบอยเวย์), กระแต R SIAM, ธามไท, Saran DIEOUT ,MATCHA, TINN, FELLOW FELLOW, SUPERGOODS ที่มาพร้อมกับเพลงฮิตอีกมากมายจากทุกศิลปินที่อัดแน่นมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันอย่างเต็มอิ่มกับรูปแบบเวที แสง สี เสียง เต็มสตรีม และบรรยากาศความเย็นรอบทิศทาง ในฐานะผู้จัดคอนเสิร์ตโดย เวย์ และ นานา ได้เล่าให้ฟังถึงโปรเจกต์นี้ว่า...

เวย์ เล่าว่า...

“...ขอบคุณและขอบคุณจริงๆครับที่ทุกคนให้การตอบรับดีเยี่ยมมากๆ ผมเซอร์ไพร์ทมากๆ ที่เห็นทุกคนมาสนุกด้วยกันในคอนเสิร์ตนี้ ตั้งแต่เพลงแรกของ SUPERGOODS(ซุปเปอร์กู๊ดส์)ขึ้นโชว์เป็นวงแรก และตามต่อด้วย DEFJAM THAILAND(เดฟแจม ไทยแลนด์), Daboyway(ดาบอยเวย์), TINN(ติน), MATCHA(มัจฉา), FELLOW FELLOW(เฟลโล่ เฟลโล่), แบงค์ ปรีติ, Saran DIEOUT(สรัน ไดร์เอ้าท์), กระแต R SIAM(กระแต อาร์สยาม), ทูพี เซาท์ไซด์, ธามไท และ ไทยเทเนี่ยม มันเป็นอะไรที่สนุกมากๆ ทุกอย่างลงตัวที่สุดภายใต้อากาศหนาวของที่นี่ มันคือเพอร์เฟคที่สุดสำหรับผมจริงๆ ถือเป็นของขวัญที่ผมและนานามีความสุขมากๆเลยครับ สัญญาว่าปลาย ปีหน้าเราได้เจอกันอย่างแน่นอนในคอนเสิร์ต LAND OF MUSIC 2024 ขอบคุณครับ...”

นานา เล่าเสริมว่า...

“...ก่อนอื่นเราสองคนต้องขอบคุณแฟนๆทุกคนจริงๆ ที่ให้การตอบรับอย่างดีเยี่ยมมากๆกับ LAND OF MUSIC 2023 มิวสิคเฟสติวัลที่เราทั้งสองคนตั้งใจจัดงานนี้ มันเป็นครั้งแรกที่บอกเลยว่าเราลงรายละเอียดกับทุกๆสิ่ง อย่างที่เห็นเวทีทั้งสองเวทีเวย์ก็ลงมือออกแบบเอง คิดดีไซน์อยากให้ที่แห่งนี้เป็นแลนด์มาร์คสำหรับทุกคน มันมหัศจรรย์มากๆที่แฟนเพลงกว่า 8,000คน มาร่วมสนุกกัน ณ ที่แห่งนี้ นับเป็นปรากฏการณ์ที่ดีที่สุดอีกครั้งหนึ่งในการจัดคอนเสิร์ตของเราทั้งคู่ ต้องขอขอบคุณทุกคนมากๆจากใจเลยค่ะ และปีหน้าพบกับใหม่นะคะ...”Advertisment


บทความดนตรีที่น่าสนใจ


2/74   [ย้อนกลับ]  [หน้าต่อไป]

Advertisment
(เพจ: โรงเรียนกีตาร์ไทย)


(เพจ: Guitarthai.com)
any comments, please e-mail   guitarthai@gmail.com
All rights reserved 1999 - 2019. All contents in this web site are the properties of www.guitarthai.com