Home | Login | คอร์ด/เนื้อเพลง | Webboard | Classifieds | Music Jobs (หางาน) | TV / Video

(เพจ: โรงเรียนกีตาร์ไทย)


(เพจ: Guitarthai.com)
  Nellyka (เนลลี) นักกีต้าร์ไทย ส่ง “Angels We Have Heard On High” เพลงคริสต์มาส ในอัลบั้ม An Electric Guitar for Christma  
 
Nellyka (เนลลี) นักกีต้าร์ไทย ส่งเพลง “Angels We Have Heard On High” เป็นเพลงประเภท เพลงบรรเลง เพลงวันหยุด เพลงคริสต์มาสหนึ่งในสิบสองเพลงของอัลบั้ม An Electric Guitar for Christmas ที่เนลลีได้แสดงความสามารถด้านการบรรเลงเพลงด้วยกีต้าร์ไฟฟ้า
ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดเพลงได้แล้วผ่านอะเมซอนและไอทูน และในไทยผ่านผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือทั้ง AIS DTAC และ TrueMove

ผู้ที่สนใจฟังเพลงและติดตามผลงาน ศิลปินเนลลีค่ะ นักร้อง นักกีต้าร์ในไทย ในการเล่นกีตาร์ และร้องพร้อมเล่นกีต้าร์โซโล สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซท์ nellyka.com หรือ youtube.com/NellykaDotcom หรือ facebook.com/NellykaDotcom หรือ twitter.com/NellykaDotcomหรือดาวน์โหลด Nellyka Application จากกูเกิลเพลย์
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เกี่ยวกับศิลปิน
Nellyka (เนลลีค่ะ) ชื่อตอนเกิด ชื่อเล่น คือ เนลลี ผิวเกลี้ยง ปัจจุบัน (เนลลี) เนตรชนก ตรีรยาภิวัฒน์
Nellyka (เนลลีค่ะ) เป็นผู้เริ่มสิ่งใหม่สร้างความต่างและประวัติศาสตร์อุตสาหกรรมดนตรีในไทยโดย
Nellyka (เนลลีค่ะ) เป็นศิลปินนักร้องนักกีตาร์คนแรกของโลกที่ออกอัลบั้มผลงาน ทั้งประเภทลูกทุ่งไทยคันทรี่ ป๊อป ร็อค คลาสสิก ทั้งกีตาร์เลเล่ กีตาร์คลาสสิก กีตาร์ไฟฟ้า และทั้งเพลงบรรเลงและเพลงร้องพร้อมเล่นกีตาร์โซโล
Nellyka (เนลลีค่ะ) เป็นนักกีตาร์คนแรกของโลกที่ออกอัลบั้มผลงานเพลงทั้งการเล่นกีตาร์คลาสสิกบนกีตารเลเล่และการร้องพร้อมเล่นกีตาร์เลเล่โซโล
Nellyka (เนลลีค่ะ) ยังเป็นผู้บุกเบิกนำกีต้าร์เลเล่มาใช้ พร้อมร้องและเล่นกีต้าร์เลเล่โซโลในผลงานเพลงในไทย
Nellyka (เนลลีค่ะ) ยังป็นนักกีต้าร์ไฟฟ้าคนแรกของไทยที่ออกอัลบั้มร้องและเล่นกีต้าร์โซโลเองในทุกเพลงของอัลบั้ม และอัลบั้มเพลงบรรเลงกีต้าร์ไฟฟ้า
Nellyka (เนลลีค่ะ) เป็นศิลปินคนแรกในไทยที่ออกผลงานเพลงหลากหลายทั้งลูกทุ่งไทยคันทรี คลาสสิก ร็อค ป๊อป เและเผยแพร่สู่ทั่วโลกบน อเมซอน ไอทูน
Nellyka (เนลลีค่ะ) ออก Nellyka Application โปรแกรมของศิลปินบนมือถือแอนดรอยด์ โปรแกรมแรกในเอเชียบน Android Market หรือ google play อีกทั้ง
Nellyka (เนลลีค่ะ) ยังเป็นนักร้องลูกทุ่งคนแรกและหนึ่งเดียวที่ออกอัลบั้มผลงานลูกทุ่งไทยหลากหลายทั้งสี่ภาค ทั้งลูกทุ่งอีสาน ลูกทุ่งเหนือ ลูกทุ่งกลาง และลูกทุ่งใต้
Nellyka (เนลลีค่ะ) ได้ออกสองอัลบั้มในหนึ่งวัน 12/12/12 และสามอัลบั้มในหนึ่งปี 2012 ซึ่งเป็นอัลบั้มต่างประเภทเพลงทั้งสามอัลบั้ม มีทั้ง คลาสสิค ลูกทุ่ง และ เพลงบรรเลง/วันหยุด

ความเป็นมา
ในเดือนพฤศจิกายน 2553 เนลลีเข้าสู่วงการดนตรีโดยมาเป็นศิลปินอิสระ เริ่มทยอยออกเพลงสู่สาธารณะ และได้ออกอัลบั้มแรก Nellyka Rock Rock (เนลลีค่ะ ร็อค ร็อค) ซึ่งเนลลีได้แสดงความสามารถด้านการร้องเพลงและเล่นกีต้าร์ไฟฟ้าโซโลสไตล์ร็อค มีเพลงที่ติดชาร์ทยี่สิบอันดับแรกในสถานีวิทยุในไทยคือ โรคคนขาดรัก ยังมีฉัน รักงานนี้ไม่มีหยุด และ รักจึงให้และอภัย ในเดือนกรกฏาคม 2554 เนลลีเริ่มปล่อยซิงเกิ้ลของอัลบั้มที่สอง Nellyka Guitalele Pop Pop ซึ่งเนลลีได้แสดงความสามารถด้านการร้องเพลงและเล่นกีต้าร์เลเล่โซโลสไตล์ป๊อป ในเดือนสิงหาคม 2554 เนลลีเริ่มออกเพลง อัลบั้มที่สาม Nellyka, Solo Guitalele ที่เนลลีได้แสดงความสามารถด้านเพลงบรรเลงเดี่ยวกีต้าร์โดยใช้กีต้าร์เลเล่ ในเดือนกันยายน 2554 เนลลีเริ่มออกเพลง อัลบั้มที่สี่ Nellyka, Classical Guitar Debut ที่เนลลีได้แสดงความสามารถด้านการบรรเลงเพลงเดี่ยวกีต้าร์คลาสสิก และในเดือนพฤศจิกายน 2554 เนลลีเริ่มออกซิงเกิ้ลเพลงลูกทุ่งเพลงแรก 2012 ในเดือน กรกฏาคม 2555 ได้เริ่มออกเพลงอัลบั้มที่ห้า Nellyka, My LookTung Thai Country ลูกทุ่งเหนือ ลูกทุ่งอีสาน และลูกทุ่งใต้ ในเดือนสิงหาคม 2555 ได้เปิดตัวอัลบั้มที่สาม Nellyka, Solo Guitalele ในเดือนพฤศจิกายน 2555 ได้เริ่มออกเพลงอัลบั้มที่หก An Electric Guitar for Christmas เดือนธันวาคม 2555 ได้เปิดตัวอัลบั้มที่ห้า Nellyka, My LookTung Thai Country และ อัลบั้มที่หก An Electric Guitar for Christmas ให้ดาวน์โหลดได้ทุกเพลงหรือบางเพลงในอัลบั้มผ่าน Amazon, iTunes และผู้ให้บริการมือถือในไทย AIS DTAC TrueMove
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------arunee   28 ธ.ค. 55   เวลา 18:06:00       พิมพ์   แจ้งลบ      IP = 58.9.189.25
 


  คำตอบที่ 1  
 
เยี่ยมครับ ^_^

ซาวด์กีต้าร์ เหมือนใช้ Amp Simulator เลยครับ

   The_lost_guitar      29 ธ.ค. 55   เวลา 14:45:00    IP = 113.53.45.196
 
 

Bigtone.in.th Online Music Store

Yamahaตั้งกระทู้ Login ก่อน Click ที่นี่
ผู้ตอบ :
รูปภาพ:  ( ไม่เกิน 150 K )
ข้อความ :
 

any comments, please e-mail   guitarthai@gmail.com (นายดู๋ดี๋)
© All rights reserved 1999 - 2015. All contents in this web site are the properties of www.guitarthai.com and Saratoon Suttaket