Home | Login | คอร์ด/เนื้อเพลง | Webboard | Classifieds | Music Jobs (หางาน) | TV / Video

(เพจ: โรงเรียนกีตาร์ไทย)


(เพจ: Guitarthai.com)
  สอบถามราคา Realtone pickup  
 
ถ้าสั่งทำใหม่ Pu Ham จะอยู่ที่ราคาเท่าไหร่คับ แล้วถ้าเอาอันเก่าไปพันใหม่ จะอยู่ที่ราคาเท่าไหร่คับคิมไขควง   2 มี.ค. 56   เวลา 2:49:00       พิมพ์   แจ้งลบ      IP = 110.77.204.166
 


  คำตอบที่ 1  
 

จำหน่าย Pickup Handmade by Realtonecustom

***---Humbucker Single Coil Strat & Tele---***

***---รับ สั่ง ทำ แอมป์หลอด Handmade ถอด แบบจาก Fender tweed deluxe---*** ( หยุด รับชั่วคราว )

***---จำหน่าย สินค้าและ อะหลั่ย (บางรายการ ติดตามหน้าซื้อขาย)---***

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ให้คำปรึกษา และ รับ ซ่อม Pickup ทุกอาการ


***ตรวจเช็ค ฟรี ถ้า อาการเล็กน้อย
**********************************************************************************************

Humbucker
--- Real PAF Humbucker ที่ตอบสนอง ไดนามิค ดีเยี่ยม ด้วย แม่เหล็ก Alnico V และ ลวดทองแดงชนิด Plain Enamel ตามสไตล์ของ Lespaul ที่ทุกคนให้การยอมรับ

--- Real Hot PAF Humbucker ที่ เพิ่ม output จาก ตัว ธรรมดา เพื่อรองรับ กับตำแหน่ง bridge ให้ sound ที่ จัดจ้านขึ้น เพิ่มความสนุกในการเล่น เสียงแตกมากขึ้น

--- Classic Real'57 เป็น Humbucker ที่ มีทั้งความหวาน ความนวลของเสียง ด้วยแม่เหล็ก Alnico II และ ลวดทองแดงชนิด Plain Enamel ให้เสียงที่ ไพเราะนุ่มนวลตามสไตล์ ของ Lespaul ปี 57 ที่โด่งดัง

--- Classic Real' 57 Plus เป็น ตัวที่ เพิ่ม out put จาก Classi Real'57 ธรรมดา เพื่อที่จะรองรับการเล่นเสียงแตก เพื่อความหลากหลายในอารมณ์ ตั้งแต่ POP ถึง Hard Rock

--- Realtone Standard เป็น Humbucker ที่ให้เสียงอ้วนหนา กลม ไดนามิค การตอบสนองดีเยี่ยม เป็นตัว ดั้งเดิม ตั้งแต่ Realtone เริ่ม ผลิต ออกมา และยังได้รับความนิยมอยู่ถึงปัจจุบัน

--- Real Dirty สุดยอด Model ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ด้วยคาแรคเตอร์ที่ รุนแรง ตอนสนอง gain ที่ได้มาก เล่นเสียงแตกมันส์สะใจ แต่ยังไม่ทิ้ง ความ ชัดเจน และเนื้อเสียงไว้ ย่านเสียงกลางโดดเด่น เหมาะสำหรับตำแหน่ง Bridge

--- Real Lover Humbucker ที่ ให้เสียงหวาน เน้นความ นุ่มนวล สุภาพเรียบร้อย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ Clean sound ที่ ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะใส่ ใน Hollow body หรือ Les paul รุ่นนี้เป็น แบบ low out put

--- Real Vader เป็น Humbucker ที่ พัฒนา ออกมาล่าสุด ด้วย การรับเสียงที่ ได้มากกว่า โดยการใช้ หมุดรับเสียงที่ใหญ่ ขึ้น เพิ่มความแรง ความแผดของเสียง มากขึ้น ทำให้เล่นเสียงแตกโหด ๆ ได้มากขึ้น และเสียงคลืน ก็ยัง มีความชัดเจน และ สดใส เล่นได้ ถึงแนว Metal แน่นอน

***********************************************************************************************************************************************************************************

Single Coil

--- The Blues Sound single coil ที่ ให้เสียงที่จัดจ้าน attack และ dynamic ดีเยียม แม่เหล็ก Alnico V ลวด Plain Enamel (ลวดดำ) มีความคมชัด ของ หัวและหาง โน๊ต อย่างชัดเจน

--- Real Vareity'60 เป็น รุ่น ที่เล่นได้ หลากหลาย มีเนื่อเสียงที่เต็มอิ่ม นุ่มนวล ไม่จัดไปในทางใดทางนึง เล่นได้ครอบคลุมทุกแนว

--- Vintage Real แน่นอน รุ่นนี้เหมาะสำหรับคนที่รักความเป็น vintage ให้เสียงที่ใส กรุ๊ง กริ๊ง แต่ก็แฝงไปด้วยความมันส์ ยามที่ใช้ Gain มากขึ้น

--- Sweet Alnico II single coil ที่ ให้เสียง ที่หวาน มีความเด้ง ของเสียง นุ่มนวล ไม่จัดจ้าน เป็น แม่เหล็ก Alnico II ที่ บ่งบอก คาแรคเตอร์ของความ หวานได้เป็นอย่างดี

--- Real 57/62 เป็น single coil ที่ พัฒนามาจาก ความสุดยอด ของ fender ปี 57/62 ให้เสียงที่ ใส กังวาล ตอบสนอง การดีด ได้อย่างดี เสียงคลืนที่โดดเด่นโดยใช้ลวดทองแดงชนิดเดียวกับต้นตำหรับแท้ ๆ

--- Real Flat'54 single coil ที่ ให้เสียง กลางที่มาก ด้วยหมุดรับเสียง Alnico III ที่ เท่ากันหมด ตามสไตล์ของ fender ปี 54 ใช้ลวดทองแดง ชนิดเดียวกับต้นตำหรับเช่นกัน

--- Real Standard เป็น single coil ที่ให้เสียงหนา มีเนื้อเสียง ที่สุด ไดนามิค เยี่ยมยอดเช่นเดิม

*********************************************************************************************************************************************************************************

Tele caster

--- Real vintage tele set Neck & Bridge ให้เสียง ทแวง ที่ โดดเด่น และความหนา ของ ตัว bridge ไดนามิค สุดยอด


***************************************************************************************************************************************************************************************
Humbucker มีทั้ง สายตัดคอยล์ และ สายถักเงิน ตัวละ 2100 บาททุกรุ่น... พร้อม น๊อตและ สปริง (ใส่ฝาครอบ + ตัวละ 200 )

Single coil +tele ตัวละ 1800 บาท ทุกรุ่น พร้อมฝาครอบ + น๊อต และยางรอง


   ควันหลง      2 มี.ค. 56   เวลา 9:26:00    IP = 118.173.60.202
 


  คำตอบที่ 2  
 
เยี่ยมครับ

   Shaman      2 มี.ค. 56   เวลา 11:39:00    IP = 223.206.207.245
 


  คำตอบที่ 3  
 
ยอดมากครับ

   US soccer      2 มี.ค. 56   เวลา 20:33:00    IP = 1.1.152.154
 


  คำตอบที่ 4  
 
สุดยอดครับ

   สมาชิกแบบพิเศษ      noum@zero      15 มี.ค. 57   เวลา 17:04:00    IP = 118.151.157.11
สมาชิกแบบพิเศษ  
 
 

สลักชื่อบน NaekPlate ได้ตามใจคุณ

Yamaha
ตั้งกระทู้ Login ก่อน Click ที่นี่
ผู้ตอบ :
รูปภาพ:  ( ไม่เกิน 150 K )
ข้อความ :
 

any comments, please e-mail   guitarthai@gmail.com (นายดู๋ดี๋)
© All rights reserved 1999 - 2015. All contents in this web site are the properties of www.guitarthai.com and Saratoon Suttaket