Home | Login | คอร์ด/เนื้อเพลง | Webboard | Classifieds | Music Jobs (หางาน) | TV / Video









(เพจ: โรงเรียนกีตาร์ไทย)


(เพจ: Guitarthai.com)
  "" เคยพิมพ์ผิด แล้วความหมายเปลี่ยนไปบ้างมั๊ยครับ ^^ ""  
 
ลองอ่านกันดูนะครับ ผมว่ามันฮาดี ^^

1. “ลูกชายผมสองขวบมีไข่สูงมากให้กินพาราได้ไหม ขอคำตอบด่วนครับ”

Answer : ผู้เชี่ยวชาญเรื่องไข่มาตอบด่วนค่ะ

2. “แฟนเป็นคนเสียว ดังมากครับ ผมอายคนอื่นเค้า ผมจะเตือนเธอยังไงดีครับ”

Answer : แนะนำให้ว่า..เวลาจะมีอะไรกัน ให้หาอะไรให้เธอกัดครับ เวลาเธอเสียว ก็จะไม่ค่อยมีเสียงเล็ดรอดออกมา

3. “กลุ้มใจจัง แฟนเราเป็นคนเชื่อมั่นในตัวเองสูง ไม่ค่อยจะอม ใครง่าย ๆ”

Answer : ดีแล้วล่ะค่ะ

4. “มีพี่ที่ทำงานคนนึงเพิ่งเข้ามาทำงาน เธอเป็นลูกน้องผม แต่อายุแก่กว่าผมมาก ผมจะสอยเธอยังไงดี! ครับ ถึงจะไม่น่าเกลียด”

Answer : ความจริงน่าจะสอยพวก เด็กๆ ใหม่ๆ นะครับ ถ้าอยากสอยเธอจริงๆ ก็ท่าพื้นฐานไปก่อนครับ พอเคยๆ กันแล้วค่อยเปลี่ยนท่าสอยครับ แค่นั้นก็ไม่น่าเกลียดแล้วครับ

5. “สามีมีปัญหาในการนอนค่ะ เค้าชอบนอนหนุนหมอยนิ่มๆ ไม่ทราบว่าเพื่อนๆ พอจะรู้จักยี่ห้อดีๆ มั้ยคะ’

Answer : ของแบบนี้มียี่ห้อด้วยเหรอคะ

6. “ถ้าง่วงก็ลองเคี้ยวหมาฝรั่งดูสิคะ เผื่อจะหาย”

Answer : ไม่ไหวค่ะกลัวมันกัดเอา

7. “เดือนหน้าดิฉันจะมีเพื่อนฝรั่งมาเที่ยวเมืองไทย เค้าชอบช้างมากค่ะ ช่วยแนะนำทัวร์ที่มีโปรแกรมขี้ช้างให้หน่อยได้มั้ยคะ’

Answer : ไม่มีมั้งค่ะโปรแกรมนี้

8. “เจอรูแฟนเก่าในโทรศัพท์มือถือแฟน หมายความว่ายังงัย”

Answer : ความสามารถในการแยกแยะสูงจริงๆ เลยค่ะ เห็นแค่รู ก็รู้เลยว่า รูใครเป็นรูใคร

9. “อยากไปเที่ยวท้องฟ้าจำลอง ที่ปิดไฟมืดๆ แล้วฉายภาพดาวน่ะค่ะ ไม่ทราบว่าเข้าชมฟรี รึต้องเสียตัวด้วยรึป่าวคะ”

Answer : เอ่อ! ไม่อยากมาเที่ยวบ้านผมบ้างเหรอ?? แต่ไม่ได้ชมฟรีนะครับบ้านผม

10. “ข่าวดีค่ะปลื้มใจอยากบอก ไปขยายรูแต่งงานมาแล้ว ออกมาสวยมากๆ ขนาดแฟนเป็นคนไม่ค่อยพูด ยังออกปากชม ไม่รู้มาก่อนว่าดีแบบนี้ เพื่อนๆ ไปขยายที่ไหนกับบ้างคะ”

Answer : เรื่องนี้เก็บไว้ 2 คนก็ได้ครับ ไม่ต้องเอามา post เขินๆ ไงไม่รู้ เอ่อ! ของแฟนใหญ่มากเหรอครับ ถึงต้องไปขยายรูแต่งงานของคุณขึ้นมา

11. “พี่ๆ ครับ ผมจะไปสอบใบขับขี่พรุ่งนี้ แต่ผมยังไม่ชำนาญ เรื่องการถอยรถเข้าซ่องเลย ใครพอแนะนำเทคนิคได้บ้างครับ”

Answer : แนะนำให้ดื่มเบียร์เข้า ไปสักขวด แล้วไปแท็กซี่ดีกว่าครับ สถานที่อย่างนั้น ใครเห็นรถเราเข้าไป มันไม่น่าดู เสร็จกิจแล้วก็นั่งแท็กซี่กลับครับ

12. “ถามเลขาค่ะ พานายฝรั่งไปไหนดี ไม่ชอบซิสเลอร์เลย วันก่อนไปกินกับนายฝรั่งหลายคน สั่งไส้กรอกรวมกินกันแล้ว ปรากฏว่าบรรยากาศเงียนมาก ๆ”

Answer : บรรยากาศน่ากลัวนะคะ ! ฝรั่งเยอะด้วย

13. “ผมมีปัญหากับแฟนใหม่ของเธอครับ ไม่น่าคิดมากเลย แค่โทรเรียกเธอมาเจอเพราะอยากเลียร์ ให้มันสบายใจทั้งสองฝ่าย”

Answer : ว่าแต่ว่าเขาจะยอมทั้งสองคนเลยเหรอคะ?

14. “ขอถามหน่อยค่ะ ใบพลูเดี๋ยวนี้หาซื้อได้ที่ไหน คุณยายข้างบ้านกินแต่หมาเปล่าๆ มานานแล้ว บอกว่าเคี้ยวไม่อร่อย’

Answer : ……………………!!!

15. “แถวสี่พระยามีร้านอัดรูดีๆ มั้ยครับ อ้อ แล้วรูขนาด 4 x 6 นิ้ว นี่จะเล็กไปมั้ยครับ”

Answer : รูขนาดนั้นไม่เล็กแล้วครับ อย่างนั้นเค้าเรียกรูบานครับ

16. “จะไปเชียงใหม่ค่ะ หนุ่มคนเมืองที่ไหนพอแนะนำได้บ้างคะ อยากถามว่าขนมจีนน้ำเจี๊ยวที่ไหนอร่อยบ้าง”

Answer : ถ้าเจอที่ไหนอร่อยๆ อย่าลืมกลับมาแนะนำด้วยนะคะ ชอบค่ะ…

17. “จิงๆ หงส์น่าจะไม่แพ้เป็นอย่างน้อยถ้า (ตอบช้าหน่อยครับเพิ่งว่าว)’

Answer : ทราบแล้วเปลี่ยนค่ะ ว่า..เจ้าของกระทู้ยังโสด

18. “ผมตกขาวมากเลยครับ เกือบไม่ได้ไปดูงาน NIKON DAY 2010″

Answer : นึกว่าเป็นแต่ผู้หญิงผู้ชายก็ตกเหมือนกันเหรอคะ?

19. “นศ.หญิงสมัยนี้ทำไมชอบใส่เสื้อชายสั้นๆ แล้วปล่อยให้หอยออกมาอยู่นอกกระโปรงกันนะ ไม่น่ารักเลย”

Answer : ขนาดนั้นเลยเหรอคะ

20. “ผมหาลึงค์ กระทู้หมาฝรั่งไม่เจอแล้วสิ”

Answer : คงอยู่ที่เดียวกันกะหมาไทยล่ะค่ะดิฉันว่า




   สมาชิกแบบพิเศษ   DIMOND-EYES      31 ส.ค. 56   เวลา 20:06:00       พิมพ์   แจ้งลบ      IP = 125.27.84.153
สมาชิกแบบพิเศษ  
 


  คำตอบที่ 1  
 
ไม่เจอกันนาน นมโตขึ้นเป็นกองเลย

แบบนี้วรรคผิดครับผม -*-

   GminorBb      31 ส.ค. 56   เวลา 21:27:00    IP = 14.207.213.67
 


  คำตอบที่ 2  
 
แม้พิมท์ผิด แต่ก็ไม่เห็นใบหน้าคนพิมท์
ผมเคยสั่งอาหาร แล้วพูดผิด จากกะหล่ำฝอย
เป็นกะหล่ำหมอ.. คนเฮ กันทั้งร้าน
แถมป้าแม่ครัวยังตอบกลับว่า เออ.. มันเป็นเส้นๆ เหมือนกัน แฮ่ๆๆ

   tnaw  31 ส.ค. 56   เวลา 21:50:00    IP = 110.171.84.145
 


  คำตอบที่ 3  
 
GminorBb..............วรรคผิด มีผลเลยครับ 555



tnaw .............55555555 ฮาเลยครับพี่ ^^

   สมาชิกแบบพิเศษ      DIMOND-EYES      31 ส.ค. 56   เวลา 23:02:00    IP = 125.27.84.153
สมาชิกแบบพิเศษ  
 


  คำตอบที่ 4  
 
5555 อ่านกี่ทีก็ฮา

   "เจิด"      1 ก.ย. 56   เวลา 2:51:00    IP = 182.53.169.100
 


  คำตอบที่ 5  
 
เพื่อนผมเคย ส่งเมล ให้ลูกค้า จะลงท้าย ว่า " ขอบคุณครับ " เป็น " ชอบคุณครับ " แทน

   Petsamoot  1 ก.ย. 56   เวลา 4:05:00    IP = 58.9.65.233
 


  คำตอบที่ 6  
 
55 ชอบๆ แปะหน่อย เดี๋ยวมาอ่าน น่าจะมีฮาอีกหลายดอก

   iron maiden85      1 ก.ย. 56   เวลา 6:34:00    IP = 203.148.160.50
 


  คำตอบที่ 7  
 
55555

   johnny guitar      1 ก.ย. 56   เวลา 8:28:00    IP = 171.97.19.12
 


  คำตอบที่ 8  
 
ผมก็เคย จะพิมพ์ว่า "ดูมีสง่าราศี" พิมพ์เป็น "ดูมีสง่าราคี" ฮาเลย.......

   sunflower      1 ก.ย. 56   เวลา 11:30:00    IP = 223.205.124.223
 


  คำตอบที่ 9  
 
555 ขอบคุณทุกท่านครับผ๋ม ^^

   สมาชิกแบบพิเศษ      DIMOND-EYES      1 ก.ย. 56   เวลา 13:34:00    IP = 101.109.104.93
สมาชิกแบบพิเศษ  
 


  คำตอบที่ 10  
 
ผมเคยพิมพ์ "ก็รู้แล้ว" เป็น "กูรู้แล้ว" เล่นเอาแฟนงอลไปหลายวันเลยครับ ฮ่าๆๆ ^_^

   กีต้าร์ล่าฝัน      1 ก.ย. 56   เวลา 15:54:00    IP = 61.19.235.35
 


  คำตอบที่ 11  
 
ขำมากมาย

   เล็กจังค่ะ      1 ก.ย. 56   เวลา 18:43:00    IP = 125.25.233.129
 


  คำตอบที่ 12  
 
ฮามากมายครับ 555555 ^^

   jessy-06      2 ก.ย. 56   เวลา 12:50:00    IP = 101.108.58.140
 
 

Bigtone.in.th Online Music Store

Yamaha



ตั้งกระทู้ Login ก่อน Click ที่นี่
ผู้ตอบ :
รูปภาพ:  ( ไม่เกิน 150 K )
ข้อความ :
 

any comments, please e-mail   guitarthai@gmail.com (นายดู๋ดี๋)
© All rights reserved 1999 - 2015. All contents in this web site are the properties of www.guitarthai.com and Saratoon Suttaket