(เพจ: โรงเรียนกีตาร์ไทย)


(เพจ: Guitarthai.com)
  ((((((((((((((((( ในกรณีที่จับคนโกงได้ ผมมีวิธีลงโทษครับ ไม่รู้ว่าแบบนี้จะได้ผลไหม??? ))))))))))))  
 
ใครคิดว่าไงครับ??
   สมาชิกแบบพิเศษ   neo classical      23 ก.พ. 57   เวลา 20:02:00       พิมพ์   แจ้งลบ      IP = 119.42.94.150
สมาชิกแบบพิเศษ  
 


  คำตอบที่ 1  
 
น่าจะทำให้เข็ดหราบจำได้บ้างครับ

   สมาชิกแบบพิเศษ      neo classical      23 ก.พ. 57   เวลา 20:05:00    IP = 119.42.94.150
สมาชิกแบบพิเศษ  
 


  คำตอบที่ 2  
 
ไม่น่าเข้ามาเลย โอ้ย = =

   Lnwguitars0much[o{=+      23 ก.พ. 57   เวลา 20:47:00    IP = 110.171.110.179
 


  คำตอบที่ 3  
 
แสบบบบบบบบ

   masami007      23 ก.พ. 57   เวลา 20:52:00    IP = 27.55.8.86
 


  คำตอบที่ 4  
 
งั้นผมขอเสนอ 10อันดับ การทรมานที่โหดที่สุดในโลก
อันดับ 10 Bestiarii
Bestiarii หมายถึงการส่งนักโทษไปอยู่ในสังเวียนของสิงโตครับ โดยที่นักโทษจะไม่มีอาวุธป้องกันตัวใดๆทั้งสิ้น มีแต่ตัวเปลือยเปล่าอย่างนั้นเลยแล้วก็ผู้ชมก็จะดูการละเล่นไป นักโทษก็จะพยายามกระ**กระสน สู้รัดฟัดเหวี่ยงกับสิงโตหรือสัตว์อื่นๆตามแต่ที่ผู้คุมหามาให้ แม้ว่าจะสามารถเอาชนะได้หนึ่งตัวอย่างลากเลือด ก็จะมีตัวที่สองและสามโผล่ออกมาไม่หมดไม่สิ้น นอกจากนั้น อาจมีการแสดงโชว์โดยแทนที่จะใช้นักโทษคนเดียว คราวนี้เทกระจาดเอานักโทษมาหมดแล้วก็ปล่อยฝูงสิงโตออกมางาบอาหารบุฟเฟ่ต์ยาม เย็นจนอิ่มแปล้ไป

อันดับ 9 Colombian Necktie
เป็นการลงโทษซึ่งนักโทษไม่ทรมานเลย เพราะมันก็คือการเชือดคอหอยดีๆนี่เอง ส่นวิธีการก็คือ เขาจะจับนักโทษแหงานคอขึ้นแล้วเชือดคอหอยซะ จากนั้นก็จะใช้มือล้วงเข้าไปแล้วดึงลิ้นออกมาให้แลบออกมาที่รอยแผลนั้น ลิ้นก็จะห้อยออกมาสีแดงสดเพราะเลือดย้อม นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ว่าทำไมเรียกว่า เนคไท ยังไงล่ะครับ


อันดับ 8 Brazen Bull
เป็นการลงโทษสมัยก่อนซึ่งเจ้าคนคิดนี่คงจะแอบจิตอยู่บ้าง เพราะจุดประสงค์การออกแบบนั้นเหมือนเป็นการสนองความต้องการของผู้ประดิษฐ์ เสียเองมากกว่า วิธีการคือ จับเอานักโทษมาใส่ในวัวเทียมที่ทำมาจากเหล็ก จากนั้นก็จุดไฟข้างใต้ ความร้อนจะทำให้ข้างในวัวเทียมยิ่งร้อนเข้าไปใหญ่(นึกถึงไก่อบหม้อดินประมาณ นั้น) เสียงของนักโทษก็จะร้องโหยหวนซึ่งทางออกเดียวของเสียงนั้นคือ ปากของวัวเทียมซึ่งทำเป็นทรงกระบอก เมื่อนักโทษร้องออกมาก็จะได้เสียงที่มีเอกลักษณ์และคล้ายกับวัวร้อง นั่นคือสาเหตุว่าทำไมถึงประดิษฐ์เป็นรูปวัวครับ ในประวัติศาสตร์มีคนเคยกล่าวถึงความโหดร้ายของเครื่องนี้ถึงขนาดที่ตนต้อง ปิดหูเพื่อจะได้ไม่ยินเสียงความทรมานของนักโทษซึ่งเสียงนั้นเล็ดลอดเพียงปาก ของวัวเทียมเท่านั้น

อันดับ 7 Flaying
ถ้าแปลตามตัวเลยก็คือการถลกหนังทั้งที่ยังเป็นๆอยู่ครับ โดยผู้ประหารนั้นจะใช้มีดที่คมกริบค่อยๆเลาะหนังออกมาอย่างบรรจงโดยที่หนัง นั้นจะติดเป็นผืนเดียวกัน นักโทษนั้นก็จะค่อยๆจายอย่างช้าจากภาวะน้ำในร่างกายไม่เพียงพอหรืออาจจะติด เชื้อ(ถ้านักโทษอยู่นานพอน่ะนะ) แล้วหนังนั้นก็จะถูกนำไปแขวนไว้กับผนังประจานไว้เพื่อแสดงถึงใครที่คิดแข็ง ข้อต่ออำนาจทางการเมือง

อันดับ 6 Scaphism
เป็นการลงโทษของชาวเปอร์เชียนสมัยโบราณ และมันก็ค่อนข้างจะซับซ้อนหน่อย โดยนักโทษจะถูกจับอดอาหารจนผอมและ ยัดเข้าไปในโพรงของต้นไม้ใหญ่ในสภาพเปลือยเปล่าและถูกมัดให้แขนขายื่นออกมา ข้างนอกโพรงต้นไม้ แล้วจากนั้น ผู้คุมก็จะให้อาหารเพียงนมและน้ำผึ้งซึ่งจะทำให้นักโทษท้องเสีย และทาน้ำผึ้งไว้ตามมือและเท้าที่ยื่นออกมา เหตุครั้งนี้มีไว้เพื่อล่อแมลงเข้ามาตอมและกัดกินหรือวางไข่สร้างรังโดยที่ นักโทษไม่สามารถทำอะไรได้ ส่วนการที่ท้องเสียก็คืออุจจาระจะส่งกลิ่นและกระตุ้นให้แมลงยิ่งเข้ามาอีก บางทีแมลงพวกนี้ก็จะมากินอุจจาระและวางไข่หรือชอนไชเข้าไปในก้นด้วย สุดท้ายนักโทษจะเกิดแผลเน่าเฟะและตายอย่างช้าๆจากการติดเชื้อ

อันดับ 5 กรอกปาก
อันนี้เป็นการลงโทษแบบหนึ่งครับ เกิดขึ้นสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2โดยเหตุเกิดที่เมืองไทยนั้นแหละ สมัยนั้นทหารญี่ปุ่นเข้ามาในไทยและค่อนข้างกดขี่ข่มเหงมากครับ ซึ่งก็มีบทลงโทษสำหรับหัวขโมยเหมือนกัน เช่น ถ้าคนไหนขโมยของกิน ก็จะโดนจับเอาของอันนั้นยัดเข้าปาก หรือบางทีก็จะกรอกน้ำหรือน้ำมันเข้าไปในปากจนเต็มกระเพาะหรือท้องป่องและ หายใจไม่ออก บางคนก็ถึงขั้นเสียชีวิตเนื่องจากเกิดภาวะน้ำมากเกินในร่างกาย แต่ก็มีบางคนที่ไม่ตายก็มีครับ ซึ่งทหารก็จะใช้วิธี เอาออกมา หรือก็คือจะใช้เท้าเหยียบเข้าที่ท้องของหัวขโมยคนนั้นและก็อ้วกออกมา ซึ่งยังไงก็ตายครับ

อันดับ 4 Breaking wheel
อันนี้มีวิธีการลงโทษอยู่สองแบบครับ แบบIndoorกับOutdoor(หมายถึงทำในที่ีบ้านกับที่โล่งแจ้ง) โดยแบบแรกคือการตรึงนักโทษไว้บนล้อเกวียนจากนั้นก็ทำการหมุนครับ เพียงแต่ว่าตรงพื้นข้างล่างนั้นจะเป็นซ๊่เหล็กแหลมนับไม่ถ้วนขูดกรีดผิวหนัง และใบหน้าของนักโทษเมื่อผู้คุมหมุนซี่เกวียน และผู้ค้มก็จะปรับระดับลดความสูงลงมาอีก ทำให้ขูดลึกกว่าเดิม และทำเช่นนี้จนกระทั่งนักโทษตาย อีกแบบนึงคือตรึงไว้กับซี่ล้อเกวียนครับ แล้วก็จับผึ่งตากแดดอดอาหารจนตาย หรือบางครั้งก็มีอีแร้งมาทึ้งกินเหมือนกัน


อันดับ 3 Ling Chi
Ling chi คือการลงโทษของคนจีนครับ โดยการจับนักโทษมาแล้วก็เริ่มสับอวัยวะออกทีละชิ้นมีละชิ้น เริ่มจากปลายสุดก่อนแล้วไปส่วนอื่นๆซึ่งทำให้นักโทษตายช้าที่สุดแล้วจากนั้น จึงเริ่มสับที่คอของนักโทษและควักหัวใจออกมา

อันดับ 2 Sawing
แปลตรงตัวครับ คือการเลื่อยอย่างช้าๆจนกว่าตัวจะขาดเป็นสองท่อน ก็ทำตามรูปนี้ล่ะครับ โดยจับนักโทษแขวนห้อยหัวไว้ แหกขาออกแล้วเอาเลื่อยมาวางพาดไว้ที่หว่างขา แล้วก็ทำการเลื่อยครับ คิดดูว่ากว่าจะตายนี่ ทรมานขนาดไหน

อันดับ 1 Hanging Drawing and Quartering
ถ้าหากว่าเรามีวิ่งสู้ฟัด อันนี้ก็คงไม่แพ้กันเพราะมันคือการประหารสามครั้งโดยที่นักโทษยังมีชีวิต อยู่(ยกเว้นอันที่สามที่เขาคงตายแล้วล่ะ) นั่นประกอบไปด้วยการแขวนคอ โดยที่ผู้ค้มจะต้องตรวจสอบอย่างละเอียดถี่ถ้วน เมื่อนักโทษถูกจับแขวนคอนั้นไม่ใช่การกระตุกจนต้นคอหักตายนะครับ แต่เป็นการรัดคอจนกระทั่งใกล้จะหมดลมหายใจตาย ผู้คุมก็จะปล่อยตัว จากนั้นก็ลากนักโทษไปวางบนเขียงต่อหน้าประชาชน แล้วผู้คุมเบอร์2 ก็ทำหน้าที่ชำแหละควักเอาตับไตไส้พุงออกมาให้นักโทษคนนั้นดูต่อหน้าแม้ว่า สติจะเลอะเลือนบ้างก็ตาม ถ้าเป็นผู้ชายก็จะโดนตอนแล้วเอามาให้ดูด้วย ซึ่งผู้คุมก็จะเริ่มการจุดไฟเผาเครื่องในเหล่านั้น ทั้งหมดนี้ทำในเวลาอันรวดเร็วและทำต่อหน้านักโทษคนนั้นซึ่งยังคงมีชีวิตอยู่ และหายใจอย่างรวยริน เมื่อนักโทษตาย หรือ อาจจะยังไม่ตาย ก็จะตัดหัวและตัวแยกเป็น4ส่วนครับ นั่นคือการลงโทษแบบ 3 in 1 เหมือนมอคโคน่าโดยแท้ๆเลย


เครดิตจาก http://www.dek-d.com

   MentalDisease      23 ก.พ. 57   เวลา 20:56:00    IP = 171.6.134.50
 


  คำตอบที่ 5  
 
อิอิ ท่าน MentalDisease ก็โหดไป เอาแค่ที่ผมลองก็พอม๊างงงงงง

   สมาชิกแบบพิเศษ      neo classical      23 ก.พ. 57   เวลา 21:27:00    IP = 114.109.39.250
สมาชิกแบบพิเศษ  
 


  คำตอบที่ 6  
 
ตอนหรรมมัน ฮ่าๆ

   จิ๊กกาโร่แมน      23 ก.พ. 57   เวลา 21:30:00    IP = 183.89.74.93
 


  คำตอบที่ 7  
 
จับให้ได้ก่อน

   no music no life      23 ก.พ. 57   เวลา 21:47:00    IP = 171.6.223.175
 


  คำตอบที่ 8  
 

ดีดไข่ ^^

   สมาชิกแบบพิเศษ      ชิตชัย      23 ก.พ. 57   เวลา 22:59:00    IP = 171.5.251.37
สมาชิกแบบพิเศษ  
 


  คำตอบที่ 9  
 
แต่บางคนเค้าไม่มีไข่ให้ดีดนะฮะตะเอง รึว่ายังอยู่ฮึ! ไม่รู้ดิ อิอิอิ

   รั้วทะเล40      23 ก.พ. 57   เวลา 23:47:00    IP = 171.100.38.68
 


  คำตอบที่ 10  
 
แหม.................................แต่ละคนเนาะ

   สมาชิกแบบพิเศษ      neo classical      24 ก.พ. 57   เวลา 3:21:00    IP = 114.109.39.250
สมาชิกแบบพิเศษ  
 
 

Bigtone.in.th Online Music Store

Yamahaตั้งกระทู้ Login ก่อน Click ที่นี่
ผู้ตอบ :
รูปภาพ:  ( ไม่เกิน 150 K )
ข้อความ :
 

any comments, please e-mail   guitarthai@gmail.com (นายดู๋ดี๋)
© All rights reserved 1999 - 2015. All contents in this web site are the properties of www.guitarthai.com and Saratoon Suttaket