Home | Login | คอร์ด/เนื้อเพลง | Webboard | Classifieds | Music Jobs (หางาน) | TV / Video

(เพจ: โรงเรียนกีตาร์ไทย)


(เพจ: Guitarthai.com)
  ไอ้พวกเด็กน้อยเอ๊ย...หัดออกมาจากโทรศัพท์แล้วเดินเล่นตามถนนบ้างนะ  
 
คอรีย์ เทย์เลอร์ กล่าวไว้ว่า...

“ผมคิดว่าทุกวันนี้มันมีแรงต้านอยู่… และผมก็ไม่รู้ว่ามันเป็นแบบนี้มาตั้งแต่ก่อนหน้านี้หรือเปล่า เพราะตอนที่ผมเติบโตขึ้นมาเนี่ย ถ้าเกิดผมได้ยินอะไรที่เกี่ยวกับแรงบันดาลใจของผู้คน ผมจะลองไปเสาะหามาเสพย์ดู แต่ตอนนี้ ผมคิดว่าผู้คนกำลังต่อต้านทุกสิ่งทุกอย่างที่มันดูเป็นประวัติศาสตร์ ที่มันมีอายุ บางทีอาจจะเพราะว่านี่คือเส้นแบ่งระหว่างคนเจเนอเรชั่นของพวกเรากับคนเจเนอเรชั่นนี้ บางทีอาจจะเพราะมันเป็นเรื่องที่ไกลตัวไปหน่อย พวกเขาคือคนรุ่นแรกที่มาพร้อมหัวแม่โป้งแบบดิจิทัลคาบอยู่ในปากของตัวเอง ไอ่พวกเด็กน้อยเอ๊ย… คือพวกมึงจะเกลียดกูก็เกลียดไปเถอะ กูไม่แคร์เว้ย นั่นคือสิ่งที่พวกมึงเป็น หัดออกมาจากโทรศัพท์แล้วเดินเล่นตามถนนบ้างนะ

“ืทุกวันนี้เวลาวงดนตรีเล่าถึงอิทธิพลทางดนตรีของพวกเขาเอง เด็ก ๆ มันไม่ได้สนใจในสิ่งพวกนั้นกันแล้ว พวกนี้แค่อยากจะเห็นศิลปินพูด พวกนั้นแค่อยากจะเห็นใบหน้าที่กำลังพูดเท่านั้นแหละ แค่อยากจะได้สัมผัสกับเสียงที่เปล่งออกมาจากใบหน้าเหล่านั้น แต่พวกเขาไม่เคยได้รับข้อมูลอะไรเลย ทุกวันนี้ถ้าพวกเขาอ่านทวิตเตอร์หรืออะไรก็ตาม พวกเขาก็คงพูดได้แค่ ‘โอ้ ฉันอาจจะลองเข้าไปดูวงพวกนี้บ้าง’ แต่พวกเขาไม่สามารถยอมรับได้กับความเป็นจริงที่ว่าวงดนตรีที่พวกเขารักนั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากวงดนตรีประมาณหกหรือเจ็ดวง ว่าถ้าไม่มีวงดนตรีเหล่านั้น วงพวกนี้ก็คงจะไม่เกิดขึ้นมด้วย พวกเขาไม่สามารถยอมรับในจุดนี้ได้ วงดนตรีวงนั้นคือที่สุด คือทั้งหมดแล้ว และมันก็เกือบจะแบบว่า… คุณต้องการจะคุยเรื่องการเหยียดวัยใช่มั้ย นี่มันเป็นจุดเริ่มต้นของความรุนแรงในการแสดงความคิดเห็นและความชอบธรรมเลยทีเดียวแหละ”

“นั่นคือเหตุผลว่าทำไมคุณถึงได้เจอเกรียนคีย์บอร์ดในโลกอินเทอร์เน็ตคอยจ้องโจมตีคุณ บางอย่างมันก็เป็นสิ่งที่พระเจ้ากำหนดมาให้เราต้องเจอกับเรื่องผิด ๆ เช่นไอ้พวกที่บอกว่า ‘เยี่ยม ฉันไม่ฟังแกหรอกนะ เพราะแกมันเป็นไอ้โง่’ แต่คนพิมพ์มันยังสะกดแกว่า แ-ก-ร อยู่เลย อะไรแบบนี้นั่นแหล0ะคุณ”

ที่มา...
http://headbangkok.com/slipknots-corey-taylor-says-younger-metal-fans-dont-care-about-roots-of-the-genre/


ปลาคาร์พ      9 ส.ค. 58   เวลา 5:09:00       พิมพ์   แจ้งลบ      IP = 110.168.45.75
 


  คำตอบที่ 1  
 
...................เป็นเราๆพูดเละ

   bbling      9 ส.ค. 58   เวลา 9:39:00    IP = 171.6.205.142
 


  คำตอบที่ 2  
 
เจ๋ง

   SawitPlug      9 ส.ค. 58   เวลา 13:31:00    IP = 110.78.168.149
 
 

Bigtone.in.th Online Music Store

Yamahaตั้งกระทู้ Login ก่อน Click ที่นี่
ผู้ตอบ :
รูปภาพ:  ( ไม่เกิน 150 K )
ข้อความ :
 

any comments, please e-mail   guitarthai@gmail.com (นายดู๋ดี๋)
© All rights reserved 1999 - 2015. All contents in this web site are the properties of www.guitarthai.com and Saratoon Suttaket