Home | Login | คอร์ด/เนื้อเพลง | Webboard | Classifieds | Music Jobs (หางาน) | TV / Video

(เพจ: โรงเรียนกีตาร์ไทย)


(เพจ: Guitarthai.com)
  10 เรื่องหลอนชวนขนหัวลุกในโรงเรียนไทย!!  
 
ใครไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่ เพราะเรื่องผีเนี่ยเป็นอะไรที่พิสูจน์ไม่ได้ ซึ่งถ้าคุณไม่เคยเจอเองก็อาจจะบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องจริงบ้าง เรื่องแต่งบ้าง แต่วันนี้เราได้นำเอา 10 เรื่องหลอนที่เกิดขึ้นในรั้วโรงเรียนมาฝากกัน รับรองว่าเด็กนักเรียนทั้งหลายต้องไม่กล้าเข้าห้องน้ำ เดินขึ้นชั้นเรียน หรือแม้แต่นั่งในห้องเรียนคนเดียวแน่ๆ


   สมาชิกแบบพิเศษ   top2513      20 เม.ย. 59   เวลา 9:40:00       พิมพ์   แจ้งลบ      IP = 118.173.95.23
สมาชิกแบบพิเศษ  
 


  คำตอบที่ 1  
 
วันนี้เอาเรื่องผีๆบ้างนะครับเปลี่ยนบรรยากาศบ้างและเป็นความเชื่อส่วนบุคคลครับ


10. ลองดีจนเจอดี...

เรื่องลองของในโรงเรียนเนี่ยเป็นของคู่กันจริงๆ และยิ่งเป็นโรงเรียนที่มีเรื่องเล่า ตำนานหลอนๆ เด็กทั้งหลายก็อยากจะไปพิสูจน์ว่ามีจริงมั้ย แบบเด็กคนนี้ที่จู่ๆ ก็ล้มตึงลงไป ตัวสั่น ตาเหลือก ตะโกนโวยวายไม่เป็นภาษา ทำเอาเพื่อนๆ แล้วครูต่างพากันตกใจ เพื่อนจึงได้บอกว่าเค้าพยายามที่จะเห็นผี เลยพูดจาท้าทาย และมองลอดหว่างขา พร้อมกับใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายรูปไว้ เพื่อนเตือนเท่าไหร่ก็ไม่ฟัง ทุกคนจึงคิดว่านี่คืออาการผีเข้า เพราะใครที่ดูรูปที่เค้าถ่ายได้ก็ต้องตาค้าง หน้าซีดกันหมด จนต้องเอาพระมาแขวนคอ จึงสลบไป ทางอาจารย์สอนวิชาพระพุทธศาสนาเลยได้เข้ามาช่วยโดยการสวดมนต์ อุทิตส่วนกุศล และบอกว่าจะพาเด็กไปบวชชีพราหมณ์ให้ ส่วนรูปก็จะลบทิ้ง และเอาโทรศัพท์ไปให้ที่วัดทำพิธี พอพูดเสร็จรุ่นพี่คนนั้นก็เหมือนจะรู้สึกตัว และงงกับเหตุการณ์นั้น...

ขอบคุณภาพจาก http://pantip.com/topic/30427374

   สมาชิกแบบพิเศษ      top2513      20 เม.ย. 59   เวลา 9:45:00    IP = 118.173.95.23
สมาชิกแบบพิเศษ  
 


  คำตอบที่ 2  
 
9. ผีถ้วยแก้วมาเอง

เป็นเรื่องธรรมดาของกลุ่มเพื่อนในโรงเรียนที่ตอนพักกลางวัน หรือเลิกเรียนจะมานั่งเล่นผีถ้วยแก้วกัน แต่ใครจะไปคิดว่านั่งเล่นกันอยู่ดีๆ เพื่อนคนนึงในกลุ่มก็นั่งตาค้างปากค้าง หน้าตาตกใจกลัวสุดขีด จนสุดท้ายก็ร้องกรี๊ด น้ำตาไหล เพื่อนก็ทำอะไรไม่ถูก รีบไปเรียกครูมาช่วย แต่พอครูมาถึงเด็กคนนั้นก็กรี๊ดจนสลบไปแล้ว ซึ่งพอตื่นขึ้นมาเธอก็ได้เล่าให้ฟังว่า ตอนที่เล่นกันอยู่นั้นเธอเห็นผู้หญิงแต่งตัวเหมือนแม่บ้าน เดินถือไม้กวาดเข้ามาในห้อง จนมาหยุดอยู่ที่วงผีถ้วยแก้วของเธอและเงยหน้าขึ้นมาจ้องเธอ ทำให้เห็นว่าผู้หญิงคนนั้นไม่มีตาดำ แถมยังมีเลือดออกเต็มตัว พอเธอเริ่มกรี๊ดเค้าก็เขยิบเข้ามาใกล้เธอมาขึ้นจนเธอหมดสติไป ครูจึงบอกว่านั้นอาจจะเป็นแม่บ้านที่ตกตึกเสียชีวิตก็ได้...

ขอบคุณภาพจาก https://www.youtube.com/watch?v=Y9kKO2hE4DA

   สมาชิกแบบพิเศษ      top2513      20 เม.ย. 59   เวลา 9:48:00    IP = 118.173.95.23
สมาชิกแบบพิเศษ  
 


  คำตอบที่ 3  
 
8. เมื่ออาจารย์เดินตรวจตึก

เกิดขึ้นที่โรงเรียนชายล้วนแห่งหนึ่ง ที่ตั้งกฎไว้ว่าห้ามนักเรียนอยู่บนห้องระหว่างพักเที่ยง จึงเป็นธรรมดาที่จะต้องมีอาจารย์มาเดินตรวจตามตึก ระหว่างที่เดินๆ อยู่นั้นก็เห็นเด็กคนนึงเดินเข้าห้องไป ครูจึงเดินตามไปเพื่อที่จะได้จับได้แบบคาหนังคาเขา พอไปถึงหน้าประตูครูก็มองเข้าไป กลับไม่เห็นใคร จึงคิดว่าตาฝาด จึงเดินผ่านไป แต่ขณะที่กำลังจะผ่านประตูหลังของห้องก็เหลือบเห็นเด็กคนนึงนั่งตัวสั่นอยู่หลังห้อง ครูจึงตะโกนถามว่า “เธอมานั่งทำอะไร...ลงมาเดี๋ยวนี้นะ” เด็กคนนั้นหันกลับมามองหน้าครูด้วยใบหน้าที่ซีด และเต็มไปด้วยเลือด ตาข้างนึงหายไปและพูดว่า “ผมหนาว...” เท่านั้นแหละครูรีบวิ่งแบบไม่คิดชีวิต พอลงมาจึงได้เล่าเรื่องให้เพื่อนครูฟัง เพื่อนครูจึงพากันสันนิฐานว่า อาจจะเป็นเด็กที่ถูกรถชนเมื่อปีที่แล้วก็ได้ เพราะห้องที่เกิดเหตุคือห้องเรียนของเค้า...

ขอบคุณภาพจาก http://writer.dek-d.com/pl-mh/story/

   สมาชิกแบบพิเศษ      top2513      20 เม.ย. 59   เวลา 9:50:00    IP = 118.173.95.23
สมาชิกแบบพิเศษ  
 


  คำตอบที่ 4  
 
7. พานไว้ครูสุดหลอน

หนึ่งวันก่อนงานไหว้ครูของโรงเรียนหญิงล้วนแห่งหนึ่ง เด็กๆ สายนาฏศิลป์ก็ตกลงกันว่าจะทำพานเป็นรูปนางรำ เพื่อสื่อถึงสายของตัวเอง จึงได้มาทำพานกันที่ห้องว่างชั้นเดียวกับห้องซ้อมรำ เวลาล่วงเลยมาถึง 1 ทุ่มพานก็ใกล้จะเสร็จ เพื่อนคนนึงเลยพูดว่าเปลี่ยนหน้าของนางรำดีมั้ย วาดใหม่มั้ย เพราะหน้าที่วาดลงบนพาสติกสีขาว เหมือนนางรำกำลังโกรธและดุใครอยู่ แต่ตอนนั้นทุกคนอยากจะกลับบ้านจึงบอกว่าไม่เป็นไรหรอก พอเวลา 3 ทุ่มพานก็เสร็จ ก่อนกลับจึงได้ถ่ายรูปกับพานเป็นที่ระลึก พอกดถ่ายเสร็จเท่านั้นแหละ ไฟก็ดับ ทุกคนร้องกรี๊ด และจู่ๆ ก็ขนลุกอย่างไม่มีสาเหตุ และยิ่งกลัวกันมากขึ้นเมื่อมาดูรูปที่ถ่าย เพราะหน้าของนางรำบนพานนั้นหายไป...และยังมีคนใส่ชุดนางรำยืนอยู่ตรงมุมขวาของรูป!!

ขอบคุณภาพจาก http://www.bloggang.com/

   สมาชิกแบบพิเศษ      top2513      20 เม.ย. 59   เวลา 9:51:00    IP = 118.173.95.23
สมาชิกแบบพิเศษ  
 


  คำตอบที่ 5  
 
6. พวกเค้ามาดี..

ใครที่เคยอยู่วงโยธวาทิตของโรงเรียนคงน่าจะรู้ดีว่าตอนซ้อมก่อนไปแข่งขันนั้นมันเลิกดึกแค่ไหน ของโรงเรียนชื่อดังย่านฝั่งธน ที่อยู่ติดกับแม่น้ำเค้าก็ซ้อมกันหนักเหมือนกัน จนทำให้เจอเรื่องสยองนี้ขึ้น ก่อนวันแสดงจริงหนึ่งวันทุกคนก็ได้มาซ้อมกันครั้งสุดท้ายที่ห้องประชุมใหญ่ พอซ้อมเสร็จรอบที่หนึ่งก็มีภารโรงคนนึงเปิดประตูเข้ามาและถามคำถามแปลกๆ ว่า “อ่าว ผู้ปกครองที่มาดูซ้อมใหญ่หายไปไหนแล้ว ว่าจะเอาเก้าอี้มาให้” ครูและเด็กก็ได้แต่มองหน้ากัน แต่ก็ไม่ได้ตอบอะไร พอซ้อมเสร็จรอบที่สองคราวนี้เสียงผนังห้อง และเสียงกระจก ที่เหมือนมีคนเอามือไปทุบก็ดังขึ้นรอบห้อง ทำเอาเด็กกลัวและรีบวิ่งมารวมกัน ครูที่ตั้งสติได้เลยพูดขึ้นมาว่า “ขอบคุณครับ...ไม่ต้องตบมือก็ได้” พอพูดจบเสียงนั้นก็หายไป อาจารย์เลยบอกว่านี่อาจจะเป็นวิญญาณของครู อาจารย์ และคนในโรงเรียนที่มาให้กำลังใจตอนเราซ้อมก็ได้นะ..

ขอบคุณภาพจาก http://www.oknation.net/blog/panakom/

   สมาชิกแบบพิเศษ      top2513      20 เม.ย. 59   เวลา 9:52:00    IP = 118.173.95.23
สมาชิกแบบพิเศษ  
 


  คำตอบที่ 6  
 
5. แสงไฟปริศนาในโรงยิม

ก่อนถึงวันแข่งกีฬาสีแห่งหนึ่งของโรงเรียนในจังหวัดสมุทรปราการ นักกีฬาวอลเลย์บอลก็ยังไม่ยอมกลับบ้าน มัวแต่ซ้อมจนถึง 2 ทุ่มกว่า ที่อยู่ๆ ไฟในโรงยิมก็ดับ!! ทั้งหมดตกใจมากและได้มายืนรวมกลุ่มกัน แต่พอมองไปอีกฝั่งนึงกลับเห็นเหมือนคนกำลังจุดไฟแช็คขึ้น แต่มองไม่เห็นหน้า และก็ไม่รู้ว่าเป็นใครทั้งหมดจึงคิดว่าอาจจะเป็นยามก็ได้ เลยเดิมเข้าไปหาไฟ แต่พอใกล้จะถึง ไฟนั้นก็ดับไป และมีเสียงกดไฟแช็คขึ้นที่ข้างหลัง เท่านั้นแหละทุกคนจึงกรี๊ดละคิดว่านี่ไม่ใช่คนแน่ๆ เพราะคงไม่มีใครเดินได้เร็วขนาดนั้น บางคนก็กลัวถึงขั้นร้องไห้ ทำอะไรไม่ถูก ในขณะที่ไฟก็ยังเปลี่ยนจุดไปเรื่อยๆ เพื่อนที่ได้สติเลยพากันหาทางออก แต่พอกำลังจะเปิดประตูไฟในโรงยิมก็สว่างขึ้น ทำให้เห็นว่าในห้องนั้นไม่มีใครเลยนอกจากพวกเค้า..

ขอบคุณภาพจาก http://www.iurban.in.th/review/the-bloody/ 4. เด็กที่หายไป?เรื่องนี้เด็กสาธิตฯ คงอาจจะเคยได้ยินมาบ้าง เพราะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นที่ดาดฟ้าชั้น 6 ที่ในอดีตเป็นที่เก็บของน้องนาฏศิลป์ คืนนั้นเด็กชมรมนาฏศิลป์ซ้อมการแสดงกันดึก จึงได้ขอนอนที่โรงเรียน กลางดึกหลังจากที่ปิดไฟนอนได้ไม่นานก็ได้ยินเสียงเคาะประตูที่ดังมาก ทั้งหมดตกใจ แต่ก็โล่งใจ เพราะในที่สุดคนเคาะก็พูดว่า “นี่ลุงยามเอง เปิดให้ที” พอเปิดประตูให้ก็เห็นสีหน้าที่ตกอกตกใจของแก แกได้ถามว่า ในห้องนี้เด็กอยู่ครบรึเปล่า? เด็กๆ จึงได้หันไปมองเพื่อนซึ่งก็เห็นว่าครบดี ไม่มีใครหาย จึงถามว่ายามถามทำไม แกเลยตอบว่าเมื่อกี้ไปเดินดูบนดาดฟ้าชั้น 6 เห็นเด็กผู้หญิงคนนึงกำลังซ้อมรำอยู่ พอลุงเรียกบอกให้เข้านอนได้แล้ว เด็กคนนั้นก็ก้าวไปข้างหน้าเรื่อยๆ จนตกลงไปในที่สุด!! ซึ่งปัจจุบันว่ากันว่ายาม หรือเด็กบางคนก็ยังคงเจอเรื่องแบบนี้อยู่

ขอบคุณภาพจาก http://hilight.kapook.com/view/62377 3. เรื่องเกิด ณ ห้องคอมฯโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งที่ได้ปิดตึกหลังเก่าไปได้สักพัก แต่ตามหน้าที่ของยามก็ต้องเดินตรวจความเรียบร้อยอยู่ดี ซึ่งพอเดินผ่านห้องคอมพิวเตอร์เก่า ก็เห็นไฟ และแอร์เปิดอยู่ จึงเปิดประตูเข้าไปปิดมัน ด้วยความสงสัยและงง เล็กน้อย แต่พอเข้าไปในห้องก็เห็นผู้ชายคนหนึ่งซึ่งแต่งตัวเหมือนอาจารย์ กำลังก้มๆ เงยๆ ทำอะไรกับคอมฯ ก็ไม่รู้ แกเลยถามไปว่า “อาจารย์มาซ่อมมันทำไมครับ ไม่มีใครใช้แล้วหนิ” พอผู้ชายคนนั้นหันมาเท่านั้นแหละ ภารโรงถึงกับอึ้ง ขาแข็ง วิ่งก็วิ่งไม่ออก เพราะหน้าของอาจารย์ดำทะมึน เหมือนโดนไฟไหม้ แถมตายังไม่มีอีก!! แกจึงรีบวิ่ง และไปถามภารโรงคนเก่าที่เคยอยู่ตึกนี้ จึงได้คำตอบว่าคนนั้นคืออาจารย์สอนคอมที่โดนไฟช็อตในห้องคอมจนตาย ซึ่งแกเฮี้ยนมากจึงปิดตึกซะเลย

ขอบคุณภาพจาก http://bummedoutcity.buzznet.com/photos/idea 2. เด็กดอง ณ ห้องวิทย์เป็นธรรมดาที่ในห้องวิทยาศาสตร์โรงเรียนใหญ่ๆ จะมีการเอาสัตว์ดอง อวัยวะดอง ไปจนถึงเด็กดองมาไว้ให้นักเรียนศึกษา โรงเรียนนี้ก็เช่นกันที่ว่ากันว่า ตั้งแต่ได้เด็กดองมาก็มีแต่เรื่องเฮี้ยนๆ เกิดขึ้น ถึงขั้นต้องเอาสายสิญจน์มาล้อมห้องไว้เลย ซึ่งเรื่องหลอนๆ ก็มีคนเล่าให้ฟังอยู่ตลอดๆ ไหนจะเด็กดองลืมตาขึ้นเอง มีคนได้ยินเสียงเด็กร้องไห้บ้าง ไปจนถึงเห็นเด็กขี่คอ!! เพราะเธอคนนี้มีสัมผัสที่พิเศษมักจะเห็น หรือได้ยินอะไรพวกนี้อยู่แล้ว วันนั้นเธอไปสอบที่ห้องนั้นพอดี เพื่อนที่นั่งอยู่ใกล้เด็กดองด้วยความไม่กลัวผี เลยพูดเล่นๆ ไปว่าเด็กขนาดนี้คงไม่หลอนเท่าไหร่มั้ง ซึ่งตอนสอบเธอดันเหลือบไปเห็นเพื่อน ซึ่งก็ต้องตกใจเป็นอย่างมากที่เห็นเด็กดองนั้นขี่คอเพื่อนเธออยู่!!

ขอบคุณภาพจาก http://forum.khonkaenlink.info/index 1. เด็กใหม่เจอดีคงเป็นความซวยของนักเรียนใหม่คนนี้ ที่เย็นวันนั้นอาจารย์เรียกพบพอดี พอออกมาข้างนอกก็เริ่มจะมืดแล้ว แถมฝนดันตกหนักอีกซะด้วย เธอจึงได้แต่หลบฝนอยู่ตรงหน้าห้องเก็บของ ที่ยืนอยู่สักพักก็ได้ยินเสียงเหมือนคนกำลังร้องขอความช่วยเหลือ พอหันไปมองประตูของห้องเก็บของก็แง้มออก อาจจะเป็นเพราะลมที่แรงมากก็ได้ เธอเลยไม่ได้คิดอะไร แต่จู่ๆ ก็ขนลุกซู่ เพราะเหมือนมีคนมากระซิบที่ข้างหูว่า “ช่วยด้วย” เธอจึงชะโงกหน้าเข้าไปที่ห้องนั้น เพื่อดูว่าไม่มีใครอยู่จริงๆ แต่ภาพที่เห็นก็ทำเอาเธอแทบหยุดหายใจ เพราะมีผู้หญิงนอนอยู่ เลือดไหลเต็มตัว เธอจึงรีบวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากภารโรง แต่พอกลับมาก็ทำเอางงไปตามๆ กัน เพราะประตูห้องนั้นมีกุญแจล็อกอยู่ ภารโรงจึงได้แต่ปลอบใจและเล่าเรื่องให้ฟังว่า แต่ก่อนห้องนี้คือห้องดนตรีไทย แต่มีเด็กผู้หญิงมาตกเลือดตายในห้อง แถมยังหลอกหลอนคนไปทั่วเลยต้องปิดตายไว้นั่นเอง

ขอบคุณภาพจาก http://pantip.com/topic/30717162
**หมายเหตุ

   สมาชิกแบบพิเศษ      top2513      20 เม.ย. 59   เวลา 9:53:00    IP = 118.173.95.23
สมาชิกแบบพิเศษ  
 


  คำตอบที่ 7  
 
ขออภัยครับลงผิดไปหน่อยมีแค่ท่อนแรกนะครับ

   สมาชิกแบบพิเศษ      top2513      20 เม.ย. 59   เวลา 9:54:00    IP = 118.173.95.23
สมาชิกแบบพิเศษ  
 


  คำตอบที่ 8  
 
4. เด็กที่หายไป?

เรื่องนี้เด็กสาธิตฯ คงอาจจะเคยได้ยินมาบ้าง เพราะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นที่ดาดฟ้าชั้น 6 ที่ในอดีตเป็นที่เก็บของน้องนาฏศิลป์ คืนนั้นเด็กชมรมนาฏศิลป์ซ้อมการแสดงกันดึก จึงได้ขอนอนที่โรงเรียน กลางดึกหลังจากที่ปิดไฟนอนได้ไม่นานก็ได้ยินเสียงเคาะประตูที่ดังมาก ทั้งหมดตกใจ แต่ก็โล่งใจ เพราะในที่สุดคนเคาะก็พูดว่า “นี่ลุงยามเอง เปิดให้ที” พอเปิดประตูให้ก็เห็นสีหน้าที่ตกอกตกใจของแก แกได้ถามว่า ในห้องนี้เด็กอยู่ครบรึเปล่า? เด็กๆ จึงได้หันไปมองเพื่อนซึ่งก็เห็นว่าครบดี ไม่มีใครหาย จึงถามว่ายามถามทำไม แกเลยตอบว่าเมื่อกี้ไปเดินดูบนดาดฟ้าชั้น 6 เห็นเด็กผู้หญิงคนนึงกำลังซ้อมรำอยู่ พอลุงเรียกบอกให้เข้านอนได้แล้ว เด็กคนนั้นก็ก้าวไปข้างหน้าเรื่อยๆ จนตกลงไปในที่สุด!! ซึ่งปัจจุบันว่ากันว่ายาม หรือเด็กบางคนก็ยังคงเจอเรื่องแบบนี้อยู่

ขอบคุณภาพจาก http://hilight.kapook.com/view/62377

   สมาชิกแบบพิเศษ      top2513      20 เม.ย. 59   เวลา 9:54:00    IP = 118.173.95.23
สมาชิกแบบพิเศษ  
 


  คำตอบที่ 9  
 
3. เรื่องเกิด ณ ห้องคอมฯ

โรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งที่ได้ปิดตึกหลังเก่าไปได้สักพัก แต่ตามหน้าที่ของยามก็ต้องเดินตรวจความเรียบร้อยอยู่ดี ซึ่งพอเดินผ่านห้องคอมพิวเตอร์เก่า ก็เห็นไฟ และแอร์เปิดอยู่ จึงเปิดประตูเข้าไปปิดมัน ด้วยความสงสัยและงง เล็กน้อย แต่พอเข้าไปในห้องก็เห็นผู้ชายคนหนึ่งซึ่งแต่งตัวเหมือนอาจารย์ กำลังก้มๆ เงยๆ ทำอะไรกับคอมฯ ก็ไม่รู้ แกเลยถามไปว่า “อาจารย์มาซ่อมมันทำไมครับ ไม่มีใครใช้แล้วหนิ” พอผู้ชายคนนั้นหันมาเท่านั้นแหละ ภารโรงถึงกับอึ้ง ขาแข็ง วิ่งก็วิ่งไม่ออก เพราะหน้าของอาจารย์ดำทะมึน เหมือนโดนไฟไหม้ แถมตายังไม่มีอีก!! แกจึงรีบวิ่ง และไปถามภารโรงคนเก่าที่เคยอยู่ตึกนี้ จึงได้คำตอบว่าคนนั้นคืออาจารย์สอนคอมที่โดนไฟช็อตในห้องคอมจนตาย ซึ่งแกเฮี้ยนมากจึงปิดตึกซะเลย

ขอบคุณภาพจาก http://bummedoutcity.buzznet.com/photos/idea

   สมาชิกแบบพิเศษ      top2513      20 เม.ย. 59   เวลา 9:55:00    IP = 118.173.95.23
สมาชิกแบบพิเศษ  
 


  คำตอบที่ 10  
 
2. เด็กดอง ณ ห้องวิทย์

เป็นธรรมดาที่ในห้องวิทยาศาสตร์โรงเรียนใหญ่ๆ จะมีการเอาสัตว์ดอง อวัยวะดอง ไปจนถึงเด็กดองมาไว้ให้นักเรียนศึกษา โรงเรียนนี้ก็เช่นกันที่ว่ากันว่า ตั้งแต่ได้เด็กดองมาก็มีแต่เรื่องเฮี้ยนๆ เกิดขึ้น ถึงขั้นต้องเอาสายสิญจน์มาล้อมห้องไว้เลย ซึ่งเรื่องหลอนๆ ก็มีคนเล่าให้ฟังอยู่ตลอดๆ ไหนจะเด็กดองลืมตาขึ้นเอง มีคนได้ยินเสียงเด็กร้องไห้บ้าง ไปจนถึงเห็นเด็กขี่คอ!! เพราะเธอคนนี้มีสัมผัสที่พิเศษมักจะเห็น หรือได้ยินอะไรพวกนี้อยู่แล้ว วันนั้นเธอไปสอบที่ห้องนั้นพอดี เพื่อนที่นั่งอยู่ใกล้เด็กดองด้วยความไม่กลัวผี เลยพูดเล่นๆ ไปว่าเด็กขนาดนี้คงไม่หลอนเท่าไหร่มั้ง ซึ่งตอนสอบเธอดันเหลือบไปเห็นเพื่อน ซึ่งก็ต้องตกใจเป็นอย่างมากที่เห็นเด็กดองนั้นขี่คอเพื่อนเธออยู่!!

ขอบคุณภาพจาก http://forum.khonkaenlink.info/index

   สมาชิกแบบพิเศษ      top2513      20 เม.ย. 59   เวลา 9:56:00    IP = 118.173.95.23
สมาชิกแบบพิเศษ  
 


  คำตอบที่ 11  
 
1. เด็กใหม่เจอดี

คงเป็นความซวยของนักเรียนใหม่คนนี้ ที่เย็นวันนั้นอาจารย์เรียกพบพอดี พอออกมาข้างนอกก็เริ่มจะมืดแล้ว แถมฝนดันตกหนักอีกซะด้วย เธอจึงได้แต่หลบฝนอยู่ตรงหน้าห้องเก็บของ ที่ยืนอยู่สักพักก็ได้ยินเสียงเหมือนคนกำลังร้องขอความช่วยเหลือ พอหันไปมองประตูของห้องเก็บของก็แง้มออก อาจจะเป็นเพราะลมที่แรงมากก็ได้ เธอเลยไม่ได้คิดอะไร แต่จู่ๆ ก็ขนลุกซู่ เพราะเหมือนมีคนมากระซิบที่ข้างหูว่า “ช่วยด้วย” เธอจึงชะโงกหน้าเข้าไปที่ห้องนั้น เพื่อดูว่าไม่มีใครอยู่จริงๆ แต่ภาพที่เห็นก็ทำเอาเธอแทบหยุดหายใจ เพราะมีผู้หญิงนอนอยู่ เลือดไหลเต็มตัว เธอจึงรีบวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากภารโรง แต่พอกลับมาก็ทำเอางงไปตามๆ กัน เพราะประตูห้องนั้นมีกุญแจล็อกอยู่ ภารโรงจึงได้แต่ปลอบใจและเล่าเรื่องให้ฟังว่า แต่ก่อนห้องนี้คือห้องดนตรีไทย แต่มีเด็กผู้หญิงมาตกเลือดตายในห้อง แถมยังหลอกหลอนคนไปทั่วเลยต้องปิดตายไว้นั่นเอง

ขอบคุณภาพจาก http://pantip.com/topic/30717162

   สมาชิกแบบพิเศษ      top2513      20 เม.ย. 59   เวลา 9:56:00    IP = 118.173.95.23
สมาชิกแบบพิเศษ  
 


  คำตอบที่ 12  
 
แวะเข้ามาชมความสยองโรงเรียนเฮี้ยนครับ

   kenedyjohn      20 เม.ย. 59   เวลา 11:54:00    IP = 123.242.139.219
 


  คำตอบที่ 13  
 

ขอบคุณมากๆ ครับ พี่หมอ ^^

ขอเล่าจากประสบการณ์ส่วนตัวนะครับ
ห้องดนตรีโรงเรียนเก่าของผม เป็นห้องสควอร์ท มีประตูเข้า - ออกทางเดียว
เพดานสูง โปร่งโล่ง ไม่ติดแอร์ สามารถมองเห็นได้จากช่องลม
ในห้องมีทั้งเครื่องดนตรีไทย และสากล เด็กๆ ชอบมาซ้อมดนตรีกันตอนเช้า
ตอนเย็นๆ ค่ำๆ จะมีบุคคลภายนอกมาว่ายน้ำภายในโรงเรียน
หลายคนถามว่า ซ้อมดนตรีกันด้วยเหรอ ผมยิ้มๆ แล้วตอบไปว่า
หลังจาก 5 โมงเย็น จะไม่มีใครอยู่แล้วครับ ห้องก็ล็อค จะมีใครได้อย่างไร
ผมอยู่โรงเรียนเดิมมาตั้งแต่ 22 ต.ค.45 ถึง 31 มี.ค.57 เหตุการณ์ปกติ ครับผม ^^

   สมาชิกแบบพิเศษ      ชิตชัย      20 เม.ย. 59   เวลา 13:50:00    IP = 182.52.170.226
สมาชิกแบบพิเศษ  
 


  คำตอบที่ 14  
 
kenedyjohn วันนี้ดูไม่เป็นแนววิทยาศาสตร์ครับเปลี่ยนบรรยากาศ

ชิตชัย โหยยยยย น่ากลัวครับ แต่ต้องถามดีๆว่าเสียงดนตรีเพลงอะไรถ้าเพลงร็อคนี่คงเป็นผีวัยรุ่นครับ แฮ่ๆ

   สมาชิกแบบพิเศษ      top2513      20 เม.ย. 59   เวลา 14:36:00    IP = 118.173.95.23
สมาชิกแบบพิเศษ  
 


  คำตอบที่ 15  
 
ขอแจมด้วย ตอนหนุ่มๆเล่นดนตรีเลิกตี2ทุกวันเสร็จแล้วชอบเถลไถล แล้วกลัวมาเซ็นต์ชื่อไม่ทันเลยมานอนที่ห้องทำงานในรร สักตี4ได้กำลังเคลิ้มๆมึนๆ เห็นมีชายวัยกลางคนใส่เสื้อราชปะแตนขาว ไว้หนวด หวีผมเรียบ คิ้วหนาดำเรียบ เดินอ้อมมาทางหัวนอน (ผมนอนเตียงผ้าใบครับ) แล้วชะโงกหน้ามามองหน้าผม เราจ้องหน้ากัน แล้วท่านก็พูดว่า อือ นึกว่าใคร ผมไม่ทันคิดอะไรก็ยิ้มตอบ แล้วนึกขึ้นได้ว่าเราปิดประตูหน้าต่างล็อคหมดแล้ว มีเหล็กดัดด้วย แล้วมีคนเข้ามาได้อย่างไร..........เท่านั้นแหละครับ ลุกพรวดเลย.....ไม่มีใครเลยครับ ยกมือไหว้ไป1ทีขออนุญาตนอนครับ ทีนี้เปิดไฟทุกดวง พัดลมทุกตัว แถมเปิดวิทยุเอาเสียงเป็นเพื่อนด้วย จนสว่างครับ แต่ก็ยังไปขอนอนบ่อยๆ ไม่มีอะไรแล้วครับ รร.ผม100กว่าปีแล้วครับผมคิดว่าก็คงจะมีอะไรๆบ้างเป็นธรรมดา พิมพ์ไปขนลุกไปครับ

   johnny guitar      20 เม.ย. 59   เวลา 22:42:00    IP = 58.8.155.225
 


  คำตอบที่ 16  
 
ชิตชัย โหยยยยย น่ากลัวครับ
แต่ต้องถามดีๆว่าเสียงดนตรีเพลงอะไรถ้าเพลงร็อคนี่คงเป็นผีวัยรุ่นครับ แฮ่ๆ

สมาชิกแบบพิเศษ top2513 20 เม.ย. 59 เวลา 14:36:00 IP = 118.173.95.23
สมาชิกแบบพิเศษ

ไม่เป็นเพลงครับพี่ ได้ยินประมาณว่ารู้ว่าระนาด อะไรประมาณนี้ครับพี่ ^^

   สมาชิกแบบพิเศษ      ชิตชัย      21 เม.ย. 59   เวลา 8:59:00    IP = 182.52.170.141
สมาชิกแบบพิเศษ  
 


  คำตอบที่ 17  
 
หลอนเลยครับ ไม่น่าเปิดอ่าน 5555

   Softbrain      21 เม.ย. 59   เวลา 9:22:00    IP = 182.52.120.216
 


  คำตอบที่ 18  
 
johnny guitar โห หลอนตามเลยผม

Softbrain อ่านเป็นบันเทิงนะครับเปลี่ยนบรรยากาศ

   สมาชิกแบบพิเศษ      top2513      21 เม.ย. 59   เวลา 14:01:00    IP = 1.20.132.117
สมาชิกแบบพิเศษ  
 
 

Bigtone.in.th Online Music Store

Yamahaตั้งกระทู้ Login ก่อน Click ที่นี่
ผู้ตอบ :
รูปภาพ:  ( ไม่เกิน 150 K )
ข้อความ :
 

any comments, please e-mail   guitarthai@gmail.com (นายดู๋ดี๋)
© All rights reserved 1999 - 2015. All contents in this web site are the properties of www.guitarthai.com and Saratoon Suttaket